31/01/2023, 15:48 Thêm vào topic
feature-top

Là nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên ngôi tại Miss World Việt Nam 2022. Huỳnh Nguyễn Mai Phương có thể nói là Hoa hậu sau đăng quang ít nhận về những ý kiến trái chiều nhất từ cư dân mạng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc và tri thức, Mai Phương còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi sở hữu "tài lẻ" ca hát vô cùng ấn tượng. Trong đêm chung kết Miss World VN 2022, màn song ca của Mai Phương và LONA Kiều Loan nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Mới đây, Mai Phương khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải đoạn clip bắt trend ca khúc Thái Lan อูฐร้องเพลงđang gây bão trên TikTok. Đi với trend này, người dùng phải sử dụng một bộ filter vô cùng "ô dề" để tăng độ hài hước.

Với loạt biểu cảm đầy đa dạng và lầy lội, Mai Phương khiến người hâm mộ được phen cười ngất. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy Mai Phương "bung xõa" thế này, khác xa với hình ảnh điềm đạm thường thấy của nàng hậu.

Là nàng Hậu đa tài, Mai Phương cũng từng trả lời khi được đặt vấn đề sẽ "bẻ lái" làm ca sĩ như LONA Kiều Loan. Nàng hậu cho biết, trong tương lai vẫn muốn hướng đến hình ảnh một Hoa hậu đa năng, có thể thử sức với nhiều lĩnh vực như ca hát, MC, diễn xuất,...

Hy vọng với khả năng ca hát khá tốt của mình, Mai Phương sẽ tận dụng thế mạnh này để chinh chiến tại đấu trường Miss World sắp tới trong phần thi tài năng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google