25/11/2022, 07:00 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc tới những tiểu hoa nổi bật của lứa 90 trong làng giải trí Trung, thường mọi người sẽ "nảy số" ngay trong đầu Dương Tử hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba - hai đỉnh lưu nhận được rất nhiều ưu ái từ công chúng và giới truyền thông. 

Thế nhưng, xét về mặt thực tích, có lẽ Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba còn phải học hỏi Đàm Tùng Vận khá nhiều. Nữ diễn viên không tuổi vừa qua đã được EYE Khốc Vân (nền tảng số liệu có độ uy tín cao tại Trung) đã chứng nhận Đàm Tùng Vận là tiểu hoa hàng đầu lứa 90 trong 5 năm trở lại đây với bộ phim truyền hình Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà lên sóng từ tháng 8 năm 2020 với sự tham gia diễn chính của Đàm Tùng Vậncó rating đứng đầu đài Hồ Nam trong suốt 5 năm qua, rating trung bình đạt được là 1.7063%, đồng thời đứng top 1 các phim chiếu đài có sự tham gia của hoa 90.

Xem thêm:Lâm Canh Tân vô tình để lộ bằng chứng 'yêu thầm' Triệu Lệ Dĩnh

Thiết nghĩ, nếu biên kịch không chuyển hướng nội dung từ tình cảm gia đình sang tình cảm nam nữ, có lẽ rating Lấy Danh Nghĩa Người Nhà sẽ còn cao hơn nữa. 

So với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận không đi theo con đường lưu lượng, kịch bản cô nhận đều rất đa dạng, thuộc mọi thể loại, phim chiếu đài có khá nhiều. Thời điểm Lấy Danh Nghĩa Người Nhà ra mắt, dự án này không chỉ khiến các mọt phim Trung điên đảo, mà khán giả trên trường quốc tế cũng đặc biệt yêu thích, trong đó có Việt Nam. 

Chính vì hiệu ứng quá tốt của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, mà phim đã được phát sóng đi phát sóng lại nhiều lần trên các đài vệ tinh, đài địa phương trong 2 năm qua tại Trung Quốc, ước tính lên tới 240 lần - một con số không tưởng. 

Định hướng phát triển sự nghiệp của Đàm Tùng Vận khá khác Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. 

Dù phim thành công là thế, nhưng Đàm Tùng Vận và hai nam chính là Tống Uy Longvà Trương Tân Thành mãi vẫn chẳng thể bật lên hàng sao hạng A. Đàm Tùng Vận còn may mắn khi nhận phim và nhập đoàn liên tục, hai đàn em của cô quả thực "thảm" không kể xiết, khi một người bị công ty đóng băng hoạt động, phim chẳng có mà đóng, người còn lại thì tham gia bộ nào bộ đó flop, đúng nghĩa "thể hàn". 

Sau Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trương Tân Thành dù tài nguyên tốt nhưng lại flop, còn Tống Uy Long vì có tranh chấp với Vu Chính (Hoan Ngu Ảnh Thị) mà bị đóng băng hoạt động một thời gian. 

Được biết, ngoài bộMười Năm Của Chúng Ta vừa phát sóng cách đây không lâu, Đàm Tùng Vận còn một tác phẩm điện ảnh đang trong giai đoạn hậu kỳ, có tên Tạm Biệt, Lý Khả Nhạc. Hy vọng, với lần trở lại màn ảnh rộng này, tiểu hoa 90 sẽ thật bứt phá và nhận được sự công nhận nhiều hơn.

Đàm Tùng Vận trong bộ Mười Năm Của Chúng Ta. 

Xem thêm:Rộ tin Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ quay thêm ngoại truyện, phản ứng cư dân mạng gây chú ýXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google