26/11/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) từng là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Trung Quốc, mang quốc tịch Canada. Bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam năm 2021 vì nghi án cưỡng dâm, ngày 25/11 Ngô Diệc Phàm bị kết án 13 năm tù và trục xuất khỏi Trung Quốc. Anh ta cũng bị yêu cầu nộp phạt gần 83,8 triệu USD vì trốn thuế.

Bản án từ phía cảnh sát đã thực sự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam diễn viên hộ Ngô. Suốt thời gian qua, chắc hẳn ai cũng nghĩ chính hot girl Đô Mỹ Trúc là nhân vật đưa mọi chuyện ra ánh sáng, cô chính là người đã đưa Ngô Diệc Phàm vào tù. Nhưng sự thật gần như không phải là như vậy, mới đây trên mạng xã hội, một netizen đã đăng bài tổng hợp phân tích scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, nguồn cơn của mọi việc bắt nguồn từ fan và mẹ ruột của nam diễn viên.

Theo lời của netizens, vào tháng 5 năm 2021, Ngô Diệc Phàm bị bắt gặp đang hẹn hò tại rạp chiếu phim với hot girl Tiểu Di. Fan hâm mộ của anh vì ghen tị nên đã ghi lại clip camera đăng lên mạng xã hội. Thời điểm này, Đô Mỹ Trúc nghĩ rằng bản thân đã bị cắm sừng nên đã công khai "bóc phốt" bạn trai trên Weibo. Ai mà ngờ được rằng, sau đó là hàng loạt các hot girl nổi tiếng công khai tố cáo Ngô Diệc Phàm chuyên đi lừa tình. Đây được xem là hiệu ứng "cánh bướm" đẩy Ngô Diệc Phàm rơi xuống "vực sâu".

Theo bài phân tích, Đô Mỹ Trúc nắm được một số bằng chứng liên quan đến tội danh của Ngô Diệc Phàm. Nhưng mục đích ban đầu của cô gái này khi đăng bài tố cáo chỉ vì tiền. Đô Mỹ Trúc không hề đi báo cảnh sát. Phía Ngô Diệc Phàm vì muốn mọi chuyện êm đẹp nên đã thuê một bên trung gian để giúp hai bên giải quyết mọi chuyện. Ai ngờ bên trung gian này lại là người lừa đảo, không hề đưa tiền cho Đô Mỹ Trúc và bản thân cô cũng khẳng định không nhận được tiền từ phía nam diễn viên. Vì nghĩ Đô Mỹ Trúc lừa đảo nên mẹ Ngô Diệc Phàm đã gửi đơn trình báo lên phía cơ quan cảnh sát.

Cuối cùng, phía cảnh sát chính thức vào cuộc điều tra, và "sờ gáy" Ngô Diệc Phàm. Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vào ngày 31/7 với hàng loạt tội danh nghiêm trọng: Trốn thuế, mua dâm, cưỡng bức phụ nữ....

Blogger này đã kết bài viết của mình bằng 1 câu: "Fan khai nổ, mẹ dìm 1 cú chí mạng. Hiệu ứng cánh bướm này còn đặc sắc hơn cả các bộ phim điện ảnh".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google