03/02/2023, 15:05 Thêm vào topic
feature-top

Trong dàn diễn viên thuộc lứa 90 hiện nay, Đàm Tùng Vận so về lưu lượng hay địa vị đều không thể đọ được với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ, nhưng đổi lại, các tác phẩm cô tham gia đều rất ăn khách, thực tích tốt. 

Trước kia, netizen thường nói Dương Tử có "số vượng phu", vì bất kì ai đóng chung phim với cô cũng sẽ vang danh thiên hạ, điển hình như Đặng Luân, Lý Hiện, La Vân Hi,... thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, dân tình lại cảm thấy Đàm Tùng Vận mới đích thị là người có số vượng bạn diễn nhất Cbiz, các sao nam từng hợp tác với cô trước kia bây giờ cũng gặt hái được một số thành công nhất định. 

Đàm Tùng Vận. 

Xem thêm:Dàn sao nam Cbiz có đài từ siêu tệ: Nhậm Gia Luân dẫn đầu, Thành Nghị - Vương Hạc Đệ 'chạy đằng trời'

Nổi bật trong đó nhất định phải kể tới lần hợp tác giữa cô và Nhậm Gia Luân với dự án cổ trang Cẩm Y Chi Hạ. Trước khi lên sóng, phim không được dân tình đánh giá cao bởi kinh phí đầu tư thấp, dàn cast chính ngoài Đàm Tùng Vận có chút tên tuổi thì những người khác hầu hết là diễn viên trẻ, kém nổi, bản thân Nhậm Gia Luân còn mới vừa quay trở lại đóng phim sau một thời gian bị fans quay lưng, vì chuyện kết hôn sớm của anh. 

Tuy nhiên, khi tác phẩm thực sự lên sóng, khán giả đã phải nhìnCẩm Y Chi Hạbằng một ánh mắt tán thưởng, dù kĩ xảo phim có hơi 3 xu, nhưng đổi lại là một kịch bản hấp dẫn, viết chắc tay, dàn diễn viên sở hữu kỹ năng diễn xuất tốt khiến người xem không thể ngừng lọt hố. Từ đó, Nhậm Gia Luân cũng dần lấy lại được danh tiếng, sự nghiệp bắt đầu thăng hạng thấy rõ. 

Nhậm Gia Luân "phi thăng" nhờ Cẩm Y Chi Hạ, bộ Châu Sinh Như Cố cũng nối tiếp thành công ngay sau đó. 

Đã nhắc tới Nhậm Gia Luân thì hai nam thần khác là Tống Uy Long và Lưu Hạo Nhiên cũng khó có thể bỏ qua . Nếu như bộ Lấy Danh Nghĩa Người Nhà của Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận đạt rating cao kỷ lục, đứng top đầu trong các phim chiếu đài, thì Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta cũng chẳng kém cạnh, tuy chỉ là phim chiếu mạng nhưng nhìn vào lượng người xem, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải líu lưỡi. 

Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận trong phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. 

Đáng tiếc, sau thành công của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Tống Uy Long lại không thể duy trì được sức nóng do có tranh chấp với công ty quản lý cũ, còn sự nghiệp của Lưu Hạo Nhiên thì đầy xán lạn, anh còn được khen ngợi là "ông hoàng phòng vé" trẻ tuổi tại Trung Quốc. 

Lưu Hạo Nhiên hiện tại đã trở thành "ông hoàng phòng vé" trẻ tuổi của Trung Quốc. 

Trong bộ phim vừa lên sóng gần đây của Đàm Tùng Vận - Hướng Gió Mà Đi, nên duyên cùng Vương Khải cũng nhận những đánh giá tích cực. Các chỉ số diễn viên (cả nam nữ chính) và phim thường xuyên lọt top cao trong các bảng xếp hạng lớn, nhỏ. Thế nên, việc netizen cho rằng Đàm Tùng Vận có số vượng phu, là "máy thu hoạch nam thần" hoàn toàn không phải quá lời. 

Vương Khải. 

Các ngôi sao từng hợp tác với Đàm Tùng Vận đều là những mỹ nam điển trai của màn ảnh Hoa ngữ. 

Xem thêm:Ngôi sao này vừa 'comeback', địa vị của Vương Nhất Bác - Vương Hạc Đệ liền bị đe dọaXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google