28/01/2023, 12:17 Thêm vào topic
feature-top

Đặng Luân là một trong những nam diễn viên tài năng của Cbiz, phimHương Mật Tựa Khói Sương do anh đóng chính cùng Dương Tử từng “làm mưa làm gió” trên toàn châu Á vào thời điểm lên sóng. Mới đây, một blogger xứ Trung đã tung tin đồn về chuyện tình cảm của Đặng Luân.

Theo đó, nguồn tin cho biết, trước đây, Đặng Luân có tha thiết theo đuổi một mỹ nhân tài sắc Cbiz là Nghê Ni. Tuy nhiên, từ sau khi nam chínhHương Mật Tựa Khói Sương “ngã ngựa” do trốn thuế, cả hai không còn giữ được mối quan hệ thân thiết nữa.

Nghê Ni.

Đến giờ này, tin đồn của blogger xứ Trung nói trên chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, khán giả trên các diễn đàn phim ảnh đã vô cùng quan tâm thông tin trên và bắt đầu bùng nổ tranh luận.

Theo đó, đa phần công chúng cho rằng đây chỉ là tin đồn và không có quá nhiều căn cứ để chứng thực, phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới ngã ngũ. Bên cạnh đó, có người dành lời khen cho nhan sắc của đôi trai tài gái sắc và cảm thấy tiếc cho Đặng Luân đã “ngã ngựa”khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp.

Ngoài ra, có khán giả đặt sự kỳ vọng vào màn tái xuất của Đặng Luân ở mảng phim ảnh, dù điều này có vẻ rất khó. Được biết, hoạt động kinh doanh của Đặng Luân đang thuận buồm xuôi gió, fan khắp nơi thường xuyên gửi quà đến nhà nam diễn viên.

Đặng Luân được biết đến nhiều từ năm 2012 sau khi tham gia diễn xuất trong phimKhông Phải Hoa, Chẳng Phải Sươngcủa biên kịch Quỳnh Dao. Về sau, nam diễn viên hoạt động tích cực ở mảng truyền hình với các dự án đình đám như: Hoan Lạc Tụng 2, Sở Kiều Truyện, Nghìn Lẻ Một Đêm, Hương Mật Tựa Khói Sương, Lê Hấp Đường Phèn,...Nam diễn viên từng được “đẩy thuyền” nhiệt tình với Dương Tử nhờ phản ứng hóa học cực tốt của cặp đôi khi đóng phim cùng nhau.

Xem thêm tại: Sao Hoa ngữ có tác phẩm hút fan nhất 2022: Trần Phi Vũ cho Triệu Lộ Tư 'hít khói', Vương Hạc Đệ quá đỉnh

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google