19/01/2023, 15:22 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông xã Kim Lý công khai “thân mật” với một “người đặc biệt” ngay trước mặt nữ ca sĩ khiến cô phải đăng đàn “khiếu nại” giữa đêm khuya.

Theo như lời chia sẻ từ giọng hát “Cả một trời nhớ thương”, mặc dù bận rộn công việc, thế nhưng Kim Lý chẳng nỡ rời xa nhân vật này. Chính vì thế danh tính nhân vật này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. 

Tuy nhiên khi nhìn vào bức ảnh, danh tính của nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến ông xã Hồ Ngọc Hà lại khiến dân mạng được phen “ngã ngửa”, đồng loạt trầm trồ: “Tưởng lạ hóa ra quen”.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đăng dòng trạng thái đầy hài hước: “Ba bận, nhưng vẫn có cục kít thúi bám lấy”khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười.

Trong ảnh, “ái nữ” nhà Hồ Ngọc Hà đặc biệt bám bố, bằng chứng là việc nhóc tỳ mặc dù đã buồn ngủ đến híp cả mắt, thế nhưng vẫn cố gượng ôm cứng lấy tay và chui vào lòng Kim Lý, muốn được bố ôm ấp mới chịu.

Có thể thấy, Lisa rất yêu thương và luôn dành cho Kim Lý một tình cảm đặc biệt. Khoảnh khắc Lisa tì má tựa lên tay bố để ngủ khiến cư dân mạng phải “tan chảy” vì quá đỗi đáng yêu.

Đáp lại tình yêu của con gái, Kim Lý dù đang bận rộn làm việc nhưng vẫn để dành một tay ôm chặt Lisa. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ Kim Lý là "người cha mê con nhất thế giới".

Được biết nam diễn viên "Hương Ga" luôn hỗ trợ vợ từ việc ru con, bế con, chơi cùng con,... Để trở thành một người cha tốt, Kim Lý cũng chuẩn bị rất kỹ càng bằng cách tự nghiên cứu và đi học những lớp học chuẩn bị làm cha mẹ trước khi Leon và Lisa ra đời.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được biết đến là một trong những tổ ấm hạnh phúc và viên mãn nhất nhì làng giải trí Việt. Kể từ khi hạ sinh Lisa - Leon, gia đình Hồ Ngọc Hà luôn tràn ngập tiếng cười. Được biết, đây chính là nguồn động lực lớn nhất của nữ ca sĩ và chồng, giúp cả hai cùng thăng hoa trên con được sự nghiệp.

Tổ ấm nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google