31/01/2023, 18:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân Đình Tú bất ngờ khoe khoảnh khắc tình tứ bên người khác mà không phải Huyền Lizzie. Cụ thể, anh chụp cùng với bạn diễn Thùy Anh. Đáng chú ý, nam diễn viên viết kèm caption đậm "mùi thính" khiến dân tình phấn khích.

Không phải Huyền Lizzie, Đình Tú công khai thả thính Thùy Anh.

Đình Tú viết:"Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu". Ngay phía dưới bài viết, Thùy Anh để lại bình luận hỏi khó Đình Tú:"Ở giữa là gì".Nam diễn viên hài hước đáp: "Tình tang". Đáng chú ý, dân tình nháo nháo réo tên Huyền Lizzie ở dưới bài viết khi thấy nam diễn viên thân thiết với Thùy Anh:

- Tú đóng phim với ai cũng đẹp, hợp làm nền cho các bạn nữ.- Chị Huyền biết chị buồn đó anh. Cơ mà thuyền này đẹp nha, em đẩy nhiệt tình.- Đôi này diễn cùng nhau thì hợp phải biết. Hóng nha ạ.- Chị Huyền đã xem nha anh, mà anh đóng phim với diễn viên nữ nào cũng như trời sinh một cặp.

Đứng cùng bạn diễn, khán giả nhận xét trông cả hai rất hợp đôi.

Được biết, Đình Tú và Thùy Anh đang cùng hợp tác dự án phim ảnh được phát sóng tới đây. Đứng cùng bạn diễn, khán giả nhận xét trông cả hai rất hợp đôi. Từ đây, netizen được dịp tiếp tục đẩy thuyền.

Vừa qua, Hương Giang - Đình Tú khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi chia tay mối tình lâu năm. Người hâm mộ luôn mong chờ một cái kết happy wedding từ cả hai nhưng lại không thành hiện thực. Sau khi thông báo đường ai nấy đi, cả hai thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Đình Tú và Thùy Anh đang cùng hợp tác dự án phim ảnh được phát sóng tới đây. 

Kể từ sau khi chia tay Hương Giang, Đình Tú - Huyền Lizzie thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng khiến khán giả nghi vấn “phim giả tình thật”. Thậm chí, còn có tin đồn chính Huyền Lizzie là nguyên nhân khiến Đình Tú - Hương Giang chia tay. Tuy nhiên, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và xác nhận cả hai có mối quan hệ chị em thân thiết mà thôi.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Không chỉ đẩy thuyền, nay dân tình còn nghĩ đặt luôn tên con cho Huyền Lizzie - Đình Tú

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google