18/10/2022, 08:02 Thêm vào topic
feature-top

Hôm qua, cư dân mạng rần rần trước khoảnh khắcJung Hae In - Jisoo (BLACKPINK) mặc áo đôi, khoe visual tại sự kiện. Điều này khiến các "thuyền viên" phim Snowdrop "đứng ngồi không yên", tên tuổi cặp đôi cũng lọt hot search Weibo bảng giải trí.

Ngay sau đó, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau loạt ảnh Jung Hae In chụp cùng đại gia đình của Lisa (BLACKPINK). Đến đây, nhiều người cho rằng nam chính Snowdrop cũng dành sự quan tâm nhất định cho em út nhóm nhạc đình đám này.

Jung Hae In - Kim Jisoo được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình sau màn hợp tác ăn ý trong phim truyền hình Snowdrop.

Cụ thể, Jung Hae In và toàn bộ dàn cast phim truyền hình Snowdropvừa có mặt tại một sự kiện quan trọng của nhóm nhạc BLACKPINK để cổ vũ cho đồng nghiệp Kim Jisoo. Theo đó, khoảnh khắc Hae In - Jisoo chung khung hình nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Hae In và Jisoo được cho là đã mặc áo đôi tại sự kiện. Thật ra, đây là áo được mở bán dành cho những ai quan tâm đến BLACKPINK và Jisoo, nhưng việc Hae In diện nó đã khiến khán giả rần rần vì tấm lòng của nam diễn viên.

Giữa lúc công chúng chưa hết "high" vì cặp đôi Hae In - Jisoothì cư dân mạng lại phát hiện nam chínhSnowdrop đã "tách lẻ" đi chụp ảnh với đại gia đình nhà Lisa. Trong đó, nam diễn viên gây chú ý khi chủ động cầm máy ảnh "tự sướng" cùng em út BLACKPINK và gia đình. Vẻ ngoài của Hae In - Lisa cùng những người thân xuất hiện tại sự kiện được khen hết lời vì sự rạng rỡ.

Hae In tự cầm máy chụp với gia đình Lisa.

Ngay khi loạt ảnh trên được lan truyền, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn. Trong đó, ngoài việc dành lời khen cho sự thân thiện của cả Hae In và Lisa, có người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi. Theo đó, họ cho rằng không phảiJisoo, Lisa mới là thành viên BLACKPINK mà Hae In quan tâm nhất.

Tuy nhiên, có người nhận thấy hành động này của Hae In chỉ xuất phát từ phép lịch sự, dù gì mục đích ban đầu mà nam diễn viên tham dự sự kiện cũng là vì mối quan hệ tốt đẹp với Jisoo. Thậm chí, một số khán giả còn đùa rằng Lisa đang chụp ảnh với anh rể và tiếp tục "đẩy thuyền" cặp đôi Snowdrop như không có chuyện gì xảy ra.

Được biết, sau Snowdrop, Jisoochưa nhận thêm kịch bản phim mới dù bản thân mỹ nhân 9x từng dành được sự khen ngợi to lớn sau màn hợp tác cùng đàn anh Jung Hae In. Trước đó, cô được ca ngợi là truyền nhân của đàn chị Son Ye Jin ở thể loại melodrama.

Xem thêm tại: Sao Hàn tăng cân để phù hợp với vai diễn: Han So Hee lên 10 cân nhưng vẫn chưa 'khủng' bằng người này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google