15/12/2022, 21:02 Thêm vào topic
feature-top

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz cùng hàng loạt "hit" đình đám. Dù thành công trên con đường nghệ thuật, tuy nhiên nữ ca sĩ lại lận đận trong cuộc sống hôn nhân.

Hòa Minzy và bé Bo.

Kể từ này "đường ai nấy đi" với doanh nhân Minh Hải, Hòa Minzy tất bật chạy show để ổn định cuộc sống, đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho bé Bo - con chung của Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải.

Mới đây nhất trong tập phát sóng đầu tiên chương trình Biển Của Hy Vọng, bên cạnh những chia sẻ đáng chú ý của Tiên Cookie, Isaac hay Đức Phúc, tiết lộ bất ngờ của Hòa Minzy cũng khiến các fan đứng ngồi không yên.

Hòa Minzy mới đây đã chia sẻ ước mơ lớn nhất trong cuộc đời mình.

Cụ thể trong chương trình, Hòa Minzy tiết lộ rằng ước mơ đầu đời của cô không phải trở thành một ca sĩ nổi tiếng mà chính là trở thành một cô quân nhân.

Chia sẻ này lập tức khiến cho khán giả nhớ lại hình ảnh "cô quân nhân Hòa Minzy" đầy xúc động trong chương trình Sao Nhập Ngũ cách đây chưa lâu. 

Hóa ra ước mơ lớn nhất của Hòa Minzy là trở thành quân nhân.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, việc trở thành quân nhân từng là mơ ước lớn hơn cả việc làm ca sĩ, đặc biệt là kể từ sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ thì mong muốn ấy lại càng to lớn hơn. Dù vậy, sau khi có con, cô đã cân nhắc và quyết định lựa chọn gác lại mong muốn của bản thân mình. Bởi trở thành một quân nhân đồng nghĩa với việc phải theo thời gian, kỷ luật khắt khe, cô không thể đồng hành cùng con nhiều.

Hòa Minzy cùng Isaac trong tập 1 chương trình Biển Của Hy Vọng.

Có thể thấy tất cả lý do khiến Hòa Minzy chăm chỉ chạy show, làm mọi việc trong cuộc sống chỉ xoay quanh bé Bo. Chứng kiến điều này, đông đảo khán giả truyền hình lẫn mạng xã hội đã để lại lời động viên, an ủi đến Hòa Minzy, mong sao hai mẹ con có cuộc sống êm đẹp sau những "sóng gió" đã qua.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google