25/09/2022, 17:04 Thêm vào topic
feature-top

Dương MịchAngelababy là cái tên nổi bật trong dàn minh tinh Hoa ngữ. Hai nữ diễn viên đều gây tranh cãi về diễn xuất và không may mắn trong chuyện hôn nhân. Mới đây, netizen bất ngờ phát hiện cả hai tiểu hoa nhất loạt gặp vấn đề với công ty quản lý của mình.  

Cả Dương Mịch và Angelababy đều gặp vấn đề với công ty quản lý. 

Tháng 5 năm nay, Angelababy thông báo giải thể 4 công ty đại diện mà không đưa ra lý do nào. Nhiều đồn đoán cho rằng nữ diễn viên làm vậy là do mập mờ về thuế, sợ bị cơ quan nhà nước "sờ gáy". 

Netizen đồn đoán Angelababy đóng cửa công ty vì sợ thanh tra thuế. 

Được biết, nhiều nghệ sĩ cũng đặt công ty ở những khu vực thuế suất thấp hòng trốn thuế, gian lận thuế quan. Việc đóng cửa văn phòng đại diện cộng với việc quá lâu không tham gia dự án phim mới khiến sự nghiệp của Angelababy bị ảnh hưởng khá nhiều.  

Angelababy gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp sau ly hôn. 

Xem thêm:Không phải Thành Nghị, đây mới là nam thần 'nên duyên' cùng Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn?

Giống như Angelababy, Dương Mịch cũng "đau đầu" với công ty quản lý hiện tại: Gia Hành. Ngoài việc phải tự liên hệ tìm kiếm tài nguyên, nữ diễn viên còn gánh trọng trách nâng đỡ loạt đàn em kém nổi, thậm chí bị "đóng băng" sự nghiệp thời gian dài.  

Dương Mịch phải chịu nhiều bất công khi còn ở Gia Hành. 

Gần đây netizen dấy lên tin đồn Dương Mịch đã rời Gia Hành đi tìm bến đỗ mới.  

Nữ diễn viên có khả năng rời công ty quản lý trong thời gian tới. 

Cả Dương MịchAngelababy đều là sao hạng A, có sự nghiệp đáng nể, nhưng có lẽ cả hai sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới khi thiếu đi sự hỗ trợ từ công ty quản lý.

Hai nữ diễn viên có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. 

Xem thêm:Lý Dịch Phong: Sự nghiệp 15 năm tan biến vì scandal rúng động, ai là người chịu tổn thương nhiều nhất?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google