22/03/2023, 13:04 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lộ Tư vốn nổi tiếng là nữ diễn viên tạo chemistry cực tốt với đồng nghiệp. Bất cứ nam diễn viên nào đóng chung với nàng tiểu hoa đều dính tin đồn hẹn hò, điển hình như Ngô Lỗi, Dương Dương,... Mới đây, Triệu Lộ Tư lại bất ngờ thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Mã Bá Khiên. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ gửi món quà đặc biệt cho bạn diễn Mã Bá Khiên. 

Xem thêm: Netizen bình luận khiếm nhã trước lý do Triệu Lộ Tư không tham gia Đêm hội Weibo

Được biết, vào ngày sinh nhật của nam diễn viên, Triệu Lộ Tư đã dày công chuẩn bị một đoạn video chúc mừng Mã Bá Khiên. Dựa vào quần áo và bối cảnh có thể thấy nữ diễn viên làm video này khi đang quay quảng cáo ở Tam Á.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì dù công việc bận rộn nhưng nàng tiểu hoa vẫn nhớ và chuẩn bị món quà tinh thần đặc biệt cho Mã Bá Khiên. Được biết hai người quen nhau khi đóng chung Vụng Trộm Không Thể Giấu bản truyền hình, tuy nhiên phim đã đóng máy từ 4 tháng trước. Có thể thấy mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt.

Mã Bá Khiên đóng vai anh trai của Triệu Lộ Tư trong Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Dạo gần đây Triệu Lộ Tư liên tục dính nhiều lùm xùm liên quan đến thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Nhưng sự nghiệp của nàng tiểu hoa lại viên mãn khi liên tục nhận được nhiều kịch bản phim chất lượng. Hiện số lượng tác phẩm chờ lên sóng của Triệu Lộ Tư nổi trội nhất trong dàn tiểu hoa sau 95. 

Ngược lại, Mã Bá Khiên là nam diễn viên kém nổi với diễn xuất và ngoại hình mờ nhạt trong Cbiz. Thậm chí anh còn bị cư dân mạng phản đối dữ dội khi tham gia Vụng Trộm Không Thể Giấu. Nếu diễn xuất tốt, Mã Bá Khiên có thể thay đổi cái nhìn của khán giả về mình và nhiều hơn cơ hội trong tương lai, ngược lại, nếu không sự nghiệp của anh sẽ càng tăm tối hơn.

Xem thêm: Hết Triệu Lộ Tư lại đến Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'phốt' vì thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google