18/01/2023, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Trong Đêm hội Phí Điểm Baidu (tên khác: Đêm hội thường niên "Điểm sôi Baidu") diễn ra vào ngày 16/1 vừa qua, bằng sự chăm chỉ và hoạt động nghệ thuật tích cực, Thành Nghị đã xuất sắc giành được giải thưởng Nam diễn viên có sức ảnh hưởng của năm.

Đồng thời, dự án cổ trang Trầm Vụn Hương Phai do anh và Dương Tử đóng chính cũng lọt vào top 10 bộ phim của năm dựa trên điểm đánh giá Baidu. 

Xem thêm:Ngu Thư Hân từ chối 'Thái tử Cbiz', sánh đôi cùng Ngô Lỗi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền?

Chỉ tính riêng trong năm 2022, ngoài Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị còn có một tác phẩm hiện đại lên sóng nữa, đó làRanh Giới, thuộc thể loại chính kịch, luật pháp, tâm lý. 

Có thể so về độ phổ biển,Ranh Giớikhông thể đọ được với Trầm Vụn Hương Phai, nhưng nhìn chung thành tích của phim khá ổn, Thành Nghị được khán giả khen ngợi đài từ và diễn xuất "lên trình" khá nhiều. 

Thành Nghị trong dự án trọng điểm Ranh Giới. 

Bên cạnh những bộ phim đã lên sóng, Thành Nghị cũng rất tích cực nhận phim, tiến tổ. Chẳng nói đâu xa, ngay khi Liên Hoa Lâu đóng máy chưa lâu, nam diễn viên đã vội vàng nhập đoàn Anh Hùng Chí, anh gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Thành Nghị tuy không phải "nhất ca" trong công ty giống Nhậm Gia Luân, nhưng vẫn rất được Hoan Thụy Thế Kỷ trọng dụng, nâng đỡ hết mình và mang tới cho anh nhiều tài nguyên tốt.

Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu...

và Anh Hùng Chí, phim vừa mới khai máy vào ngày 9/1 vừa qua. 

Trong Đêm hội Phí Điểm Baidu, nhiều ngôi sao nổi bật khác của làng giải trí Hoa ngữ cũng có cúp mang về nhưDương Mịch- giải Nghệ nhân điểm sôi Baidu của năm, Triệu Kim Mạch - giải Nữ diễn viên đột phá của năm, Vương Hạc Đệ - giải Nam diễn viên nhân khí điểm sôi (tạm hiểu là độ hot) Baidu của năm, Dương Tử - giải Nữ diễn viên có sức ảnh hưởng của năm,... 

Danh sách những ngôi sao dành được giải thưởng trong Đêm hội Phí Điểm Weibo 2022.(Nguồn ảnh: Cbiz Daily Vtrans)

Xem thêm:Trương Tịnh Nghi chính thức 'hẹn hò' với bạn trai cũ Dương Tử, Trần Phi Vũ đã hết cơ hội

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google