13/08/2022, 16:58 Thêm vào topic
feature-top

Tại họp báo chiều 13.8, HLV của HAGL nhận định: “Đây là trận đấu với một CLB lớn tại V-League, các cầu thủ của chúng tôi đều háo hức trước trận đấu. Đây là cơ hội để cầu thủ hai đội trình diễn. Lịch sử 10 năm chưa thắng Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy không phải là vấn đề quá quan trọng và cần để tâm. Chúng tôi sẽ thắng 1-0”.

Kiatisak luôn lạc quan

MINH TRẦN

Trong những trận đấu vừa qua của HAGL, ban huấn luyện thường gây bất ngờ khi trao băng đội trưởng một cách luân phiên, không cố định. Theo lý giải trước đó của HLV Kiatisuk, đây là phương án để giúp các cầu thủ lấy lại được sự tự tin.

Trong trận đấu quan trọng với Hà Nội FC, vị thuyền trưởng của đội bóng phố núi khẳng định, Công Phượng sẽ là người giữ tấm băng đội trưởng bởi: “Chúng tôi muốn đặt thêm áp lực cho Phượng”. Một hành động thật thú vị của Zico Thái.

Công Phượng (giữa) được tín nhiệm đeo băng đội trưởng

MINH DÂN

\n

Cả Hà Nội FC và HAGL đã trải qua 5 trận thắng liên tiếp tại V-League 2022 và được đánh giá là hai đối thủ xứng tầm ở lần chạm trán vào ngày 14.8. HLV Kiatisak nói tiếp: “Hà Nội FC là đội bóng chơi chiến thuật tập thể toàn đội chứ không phải dựa vào cá nhân. Sự vắng mặt của Quang Hải không ảnh hưởng nhiều. Họ có nhiều cầu thủ giỏi. Theo đánh giá của chúng tôi, Hà Nội vẫn là CLB mạnh”.

Suy cho cùng, trận đấu ngày mai cũng chỉ là một trong số nhiều trận đấu ở V-League. Chặng đường còn dài, chúng tôi luôn muốn cầu thủ hiểu rõ chiến thuật, vận hành trơn tru và đạt chuẩn. Chúng tôi luôn hướng tới những trận đấu cống hiến, mang lại niềm vui cho khán giả”.

Tiền đạo Công Phượngtâm sự, bản thân anh không cảm thấy quá áp lực khi mang tấm băng đội trưởng bởi toàn đội đã thi đấu cùng nhau sau một thời gian dài và rất hiểu ý. Trước một đội bóng mạnh như CLB Hà Nội, Công Phượng bày tỏ hy vọng, toàn đội sẽ có một kết quả tốt.

“Cá nhân tôi đặt tập thể lên hàng đầu. Mục tiêu của tôi và HAGL là chiến thắng hoặc ít nhất có điểm”, đội trưởng Công Phượng quả quyết.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google