16/05/2022, 10:24 Thêm vào topic
feature-top

Sau nhiều đồn đoán từ dư luận, mới đây Cát Phượng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ hẹn hò. Được biết cả hai chia tay vào đúng dịp Valentine 2021, tuy nhiên vì lý do công việc nên mãi đến thời điểm hiện tại mới công bố.

Xem thêm: Netizen 'đào' lại bài đăng ẩn ý của Cát Phượng sau 1 ngày Kiều Minh Tuấn nói chia tay: 'Có lẽ ta đã già?'

Thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn

Ngay sau khi Cát Phượng công bố thông tin chia tay với tình trẻ kém 18 tuổi, dân mạng đã thay nhau vào tấn công Facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn. Cho đến sáng 16/5, nam diễn viên Em chưa 18 đã chính thức có động thái đầu tiên.

Theo đó trước những bình luận từ cư dân mạng, Kiều Minh Tuấn đã tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân. Chỉ những bạn bè của nam diễn viên mới có thể để lại bình luận trên các bài đăng của Kiều Minh Tuấn. Dẫu vậy anh cũng chưa chia sẻ thông tin gì liên quan đến việc cặp đôi đường ai nấy đi.

Kiều Minh Tuấn có động thái chính thức đầu tiên, khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân.

Hiện dư luận đang chờ đời những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn xoay quanh chuyện tình 12 năm lẫn các lý do khiến anh đi đến quyết định chia tay với "đàn chị".

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar, Cát Phượng đã chia sẻ lý do khiến mình và Kiều Minh Tuấn chia tay là do không hợp. Cụ thể, nữ diễn viên nghẹn ngào tâm sự: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Cả hai chia tay vì lý do... không hợp!

Hậu chia tay, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn giữ liên lạc, xem nhau như là tri kỷ và thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Sau khi "đường ai nấy đi", Cát Phượng cũng tạm dừng công việc quản lý cho Kiều Minh Tuấn mà dành thời gian cho công việc kinh doanh lẫn những dự án riêng.

Xem thêm: Trước khi xác nhận chia tay, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã lộ loạt dấu hiệu rạn nứt

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google