04/06/2022, 14:04 Thêm vào topic
feature-top

Mặc dù chỉ mới là tin đồn song Kiều Tàng hiện đang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước đó, đã xuất hiện nguồn tin cho rằng Dương Mịch và Cung Tuấn sẽ cùng nhau trở thành hai diễn viên chính của phim. Tuy nhiên, sau đó liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng hai diễn viên chính của phim đã thay đổi.

Cụ thể, những mỹ nhân được cho là sẽ thay thế Dương Mịch để đảm nhận Kiều Tàng lần lượt là Tống Tổ Nhi, Cảnh Điềm, Lý Thấm, Viên Băng Nghiên. Mặc dù được cho là đã tiếp xúc với nhiều lưu lượng nhưng hiện nay đoàn làm phim vẫn chưa thể chọn được ra nữ chính.

Trong số những diễn viên được nhắm thay thế Dương Mịch thì Cảnh Điềm và Lý Thấm đang là hai gương mặt được đánh giá cao nhất.

Với khuôn mặt xinh đẹp, hợp cổ trang, lối diễn xuất ổn định, khán giả cho rằng hai nữ diễn viên này có khả năng cao sẽ thay thế Dương Mịch để tham gia đoàn phim Kiều Tàng.

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Việc khó chọn nữ chính vô hình chung đã làm giảm danh tiếng của Kiều Tàng cũng như nhân vật nữ chính. Khán giả cho rằng sắp đến thời gian bấm máy nhưng đoàn làm phim vẫn chưa thể định hình được hình tượng nữ chính khiến bộ phim trở nên mông lung, khó bật lên giữa hàng trăm dự án cùng đề tài.

Một số bình luận của khán giả về thông tin trên:

- Cảnh Điềm hay Lý Thấm đều ổn, tất nhiên lưu lượng không thể sánh với Dương Mịch nhưng nhìn chung ổn nhất trong 4 cô.- Không nên cua quá nhiều như vậy dễ bị flop. Kiểu như sản phẩm mà không định hình được ai phù hợp thì cảm giác chất lượng sẽ không ổn.- Dương Mịch vẫn là lựa chọn tốt nhất nhưng nếu không thể thì Lý Thấm là phù hợp nhất, khí chất của hai cô này khá giống nhau nên không phải lo không hợp.- Phim sắp quay mà bao nhiêu lâu rồi không chọn được nữ chính thì tự hiểu là phim này bất ổn thế nào. Trong dàn kia cũng không hẳn có người phù hợp để thay thế Dương Mịch, chỉ là bắt buộc phải thay thế thì cũng có lựa chọn.

Hiện Kiều Tàngchưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến bộ phim. 

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google