14/01/2023, 10:01 Thêm vào topic
feature-top

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm của cuộc sống, giờ đây cả hai đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình nhỏ với những đứa con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên của gia đình. Đặc biệt những video liên quan đến Leon - Lisa được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cho chia sẻ những khoảnh khắc Kim Lý đi dẫn cặp song sinh ra chơi công viên. Nữ ca sĩ cho biết, cuối năm vợ chồng cô thường bận rộn nên không có thời gian đưa con đi chơi. Nhưng khi ở nhà còn thấy "bận" hơn vì Leon - Lisa quá hiếu động. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau những ngày bận rộn thì ở nhà còn bận hơn".

Thông qua những khoảnh khắc được đăng tải, có thể thấy Kim Lý đã hoàn toàn rũ bỏ hình tượng nam thần, soái ca thường thấy để chơi cùng hai con. Trong video, anh diện chiếc quần short cùng với chiếc áo ba lỗ rất đơn giản. Leon - Lisa liên tục quấn lấy ba khiến dân tình "trụy tim" vì quá dễ thương.

Trong khi chị hai Lisa có phần e dè, sợ sệt thì Leon lại "bung" mình hết cỡ. Nhóc tỳ liên tục quẩy dưới vòi phun nước, vì chơi nghịch quá nên quay đi quay lại đã không thấy chiếc quần dài. Có lẽ vì nước làm ướt quần của cậu, nên đành phải đóng bỉm và chơi tiếp.

Leon quẩy quá đến mức mất cả quần.

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả và người hâm mộ dành nhiều lời khen trước sự dễ thương, kháu khỉnh của Leon - Lisa. Bên cạnh đó, họ cùng dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài điển trai, phong độ của Kim Lý mặc dù anh đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng soái ca thường thấy.

Từ ngày nên duyên với Hồ Ngọc Hà và chào đón hai nhóc tỳ, Kim Lý đã rũ bỏ hình tượng và toàn tâm toàn ý chu toàn cho vợ và các con. Nhiều người nhận xét rằng, Hồ Ngọc Hà đã gặp đúng chân ái của cuộc đời mình.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google