21/07/2022, 06:18 Thêm vào topic
feature-top

Vào chiều ngày 20 tháng 7, Kim Seon Ho đã xuất hiện trước các phóng viên tại sự kiện gặp gỡ báo chí cho vở kịch "Chạm vào hư không", diễn ra tại Nhà hát Daehangno Art One ở Jongno-gu, Seoul. Đây là lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của nam diễn viên kể từ sau tranh cãi liên quan đến bạn gái cũ.

Vào ngày này, Kim Seon Ho đã xuất hiện với một bức thư viết tay trước thềm cuộc họp. Anh nói: "Tôi nghĩ đó là điều đúng đắn nên làm, vì vậy tôi đã ra ngoài một mình trước. Tôi hơi lo lắng nên nghĩ rằng mình sẽ nói chuyện không mạch lạc nên tôi đã viết ra giấy này. Mong các bạn thông cảm với tấm lòng rộng mở".

Sau một lúc im lặng, anh bắt đầu đọc lá thư của mình: "Tôi thực sự xin lỗi và xin lỗi vì đã chia sẻ điều này trong sự kiện kêu gọi báo chí. Nhiều người đã làm việc chăm chỉ từ mùa xuân đến mùa hè này để thực hiện vở kịch này. Tôi cảm thấy như tôi đã gây trở ngại cho mọi người nên một lần nữa xin lỗi đội và tất cả mọi người".

Sau câu nói này Kim Seon Ho đã rơi nước mắt. Anh tiếp tục nói sau đó: "Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người bằng những tin tức xấu. Nhìn lại, tôi đã suy ngẫm rất nhiều về những thiếu sót của mình. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi sẽ nỗ lực để trở thành một diễn viên tốt hơn và một người tốt hơn. Tôi xin lỗi".

Trong vở kịch mới sắp ra mắt, Kim Seon Ho sẽ đóng vai Joe, người bị cô lập trên một ngọn núi tuyết trong một vụ tai nạn. Vở kịch sẽ ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google