28/03/2021, 08:01 Thêm vào topic
feature-top

Kim Soo Hyun từng nhận mức thù lao lên đến 64 tỷ đồng sau khi kết thúc bộ phim "Điên thì có sao".

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ mức cát xê mới nhất của Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình That night sẽ lên sóng trong thời gian tới. Theo đó, nam tài tử phim Điên thì có sao sẽ nhận được mức lương cao kỷ lục là 500 triệu Won (khoảng 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim.

Dự kiến, That night sẽ kéo dài 12 tập phim. Vì thế, tính đển thời điểm phim đóng máy, Kim Soo Hyun có thể nhận được mức thù lao lên đến 6 tỷ Won (hơn 120 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, truyền thông dự đoán con số này còn có thể tăng lên do doanh thu từ quảng cáo, chẳng hạn như bán bản quyền, vị trí sản phẩm....

Nếu mức cát xê này được xác thực thì Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất trong lịch sử ngành phim truyền hình Hàn Quốc.

Trước những tin tức bùng nổ về mức cát xê không tưởng của "gà nhà", công ty đại diện của Kim Soo Hyun lên tiếng rằng họ không thể xác nhận các báo cáo liên quan đến tiền lương của anh ấy”.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kim Soo Hyun sở hữu mức cát xê cao ngất ngưởng. Anh thường xuyên đứng đầu danh sách các diễn viên xứ sở kim chi nhận mức thù lao cao nhất.

Với bộ phim Điên thì có sao (It’s okay not to be okay) đánh dấu sự trở lại của nam tài tử trên màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng, Kim Soo Hyun đã "bỏ túi" 200 triệu Won (tương đương 4 tỷ đồng) cho một tập phim. Sau 16 tập, ước tính nam diễn viên nhận được 3,2 tỷ Won (tương đương 64 tỷ đồng).

Với sức hút của mình, Kim Soo Hyun là một trong những tên tuổi được săn đón ở màn ảnh Hàn Quốc. Anh từng ghi dấu với các vai diễn ấn tượng trong Mặt trăng ôm Mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Hậu trường giải trí, Điên thì có sao,...

That night là dự án truyền hình mới nhất của Kim Soo Hyun. Trong phim anh sẽ vào vai một sinh viên đại học ngành Luật điển trai.

Cuộc sống bình thường của anh phút chốc bị đảo lộn hoàn toàn khi vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai diễn Joong Han - người duy nhất chịu giúp đỡ Hyun Soo trong vụ án oan lần này.

Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Soo Hyun sau Điên thì có sao vào năm 2020, That night sẽ là tác phẩm thứ hai của nam diễn viên sau khi xuất ngũ.

Người hâm mộ hy vọng Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục chứng minh vị thế của mình với tư cách là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

Căn hộ tiền tỷ mới tậu để chuẩn bị kết hôn của Hyun Bin có gì đặc biệt?

Nguồn: Baoquocte

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google