16/09/2022, 18:47 Thêm vào topic
feature-top
Từ ca khúc chủ đề cho đến album, cư dân mạng tin rằng Jisoo xứng đáng được đối xử tốt hơn thế trong lần comeback với “Shut Down” này!

Sau hơn hai năm chờ đợi, BLACKPINK mới đây đã phát hành album mới mang tên “Born Pink” với ca khúc chủ đề “Shut Down”. Đối với nhiều người hâm mộ, có vẻ như thời gian sẽ không bao giờ đến, và họ nóng lòng muốn nghe những gì các thành viên đã chuẩn bị cho họ.

BLACKPINK nhá hàng cho comeback với “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Bất chấp sự bất bình về việc thiếu bài hát trong album, cư dân mạng vẫn không thể bỏ qua sự đa dạng của các bài hát. Họ rõ ràng là bị ám ảnh bởi ca khúc chủ đề, “Shut Down” và không có gì ngạc nhiên họ xét nét nó về mọi mặt.

BLACKPINK comeback cực ngầu với “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Đúng như dự đoán, tất cả các thành viên đều rất tuyệt trong album, và nhiều người không thể vượt qua Jisoo, thành viên lớn tuổi nhất của BLACKPINK, tài năng, xinh đẹp và ngầu như thế nào. Tuy nhiên, cũng hào hứng như các BLINK, nhiều người không ngạc nhiên khi cụm từ “Where’s Jisoo” và “JISOO SOLO” đang được đẩy trend thịnh hành trên toàn thế giới. Ngay cả trước khi video được phát hành, các BLINK đã lo ngại về việc đối xử với Jisoo trong đợt comeback này.

Jisoo trong poster comeback “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Trong buổi đếm ngược trực tiếp, các thành viên đã trả lời các câu hỏi và giao lưu với người hâm mộ. Một trong những câu hỏi đề cập đến các ca khúc solo của các thành viên và điều đó rõ ràng có nghĩa là Jisoo sẽ không được đề cập đến với tư cách là thành viên duy nhất chưa phát hành solo.

Jisoo trong buổi đếm ngược công chiếu “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Khi nhiều người nhìn thấy hình thumbnail của video “Shut Down”, họ đã bị sốc khi thấy rằng trong khi Jennie là tâm điểm, thì Rosé và Lisa cũng có mặt trong cảnh quay đếm ngược. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng Jisoo không xuất hiện trên hình thu nhỏ theo bất kỳ cách nào, ngay cả khi video chính thức được phát hành.

Sau khi thấy rằng đó thực sự là hình thumbnail chính thức, cư dân mạng đã chia sẻ sự tức giận của họ. Ngay cả khi những người khác chỉ được nhìn thấy theo một cách nào đó, thì thực tế là chỉ có ba trong số bốn thành viên có mặt có vẻ không đúng. Đối với người hâm mộ, họ nghĩ rằng sẽ không quá khó để có hình Jisoo ở đó.

MV “Shut Down” thumbnail (Ảnh: Internet)

Khi nói đến bản thân album và lời bài hát, nó cũng làm dấy lên lo ngại về cách đối xử của YG đối với các thành viên. Trong nhóm, cùng với việc là người lớn tuổi nhất, còn là một trong những giọng ca chính. Sau khi nghe cả ca khúc chủ đề và các bài hát còn lại trong album, các BLINK nhận thấy rằng Jisoo có ít lời bài hát hơn các thành viên khác. Đặc biệt, trong “Shut Down”, nhiều người chỉ ra rằng cô ấy có ít hơn 10 giây trong cả bài hát.

Tuy nhiên, một lý do khác liên quan đến việc không có sự trở lại solo của Jisoo. Khi nhìn vào tracklist của “Born Pink”, họ nhận thấy một bài hát solo của một thành viên. Thay vì là Jisoo, thành viên duy nhất không có ai, đó là giọng ca chính Rosé. Mặc dù nhiều người sẽ có phản ứng trái chiều khi ca khúc solo đầu tiên của Jisoo được quảng bá dưới sự trợ giúp của nhóm, nhưng điều đó vẫn tốt hơn là không có.

Jisoo xinh đẹp trong teaser cho “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Với tất cả mọi thứ, nhiều BLINK thậm chí còn chia sẻ mong muốn Jisoo rời YG Entertainment, giải thích rằng họ đã đối xử không đúng mực với thần tượng. Đối với nhiều người, Jisoo đã làm việc rất chăm chỉ để được debut trong BLACKPINK và giúp nhóm nổi tiếng khi là người lớn tuổi nhất và chăm sóc các thành viên. Họ tin rằng cô ấy xứng đáng được tốt hơn.

Tất nhiên, mối quan tâm của các BLINK không nhắm vào các thành viên mà nhắm vào chính YG Entertainment. Mặc dù Jisoo có thể không muốn có một ca khúc solo, nhưng cư dân mạng tin rằng những chi tiết nhỏ như hình thumbnail MV và thời lượng góp giọng trong ca khúc nên được phân bổ đồng đều nhất có thể, đặc biệt là trong một nhóm nhỏ như vậy.

Phản ứng của cư dân mạng:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật tin tức giải trí mới nhất nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Nguồn: Bloganchoi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google