15/10/2021, 08:52 Thêm vào topic
feature-top

LA VÂN HI ĐĂNG WEIBO AN ỦI FANS SAU KHI NHẬP VIỆN VÌ BỊ BẠN DIỄN TÁT VÀO MẶT: BẠN DIỄN KỶ HOÁN BÁC ĐĂNG XIN LỖI, PHỦ NHẬN CHUYỆN ĐEO NHẪN, NÓI MÌNH CÓ VIDEO HIỆN TRƯỜNG CHỨNG MINH, GHI ÂM TRÒ CHUYỆN VỚI LA VÂN HI, KHẲNG ĐỊNH MÌNH BUỒN VÀ ÁY NÁY HƠN VỚI FANS

✨Đêm hôm qua, trên mạng lan truyền rumor cả đoàn phim đứng trước bệnh viện vì La Vân Hi bị bạn diễn t..át (có thể là đấm) làm bị thương. Người này đeo nhẫn làm mặt La Vân Hi bị thương, sau khi tát La Vân Hi ngã khuỵa ra rồi thì vẫn lôi anh ấy dậy lên đ.ấ.m thêm 6 cú tiếp. Sau đó, đoàn phim mới phát hiện và đưa đến bệnh viện trị liệu.

❗1h sáng, La Vân Hi đã đăng weibo:

"Hôm nay là ngày đóng máy phim ,nhưng thật tiếc khi tôi lại bị thương vào một ngày như vậy. Nhưng hãy yên tâm, tôi đã được tiếp nhận điều trị khẩn cấp ngay sau đó và hiện tại đã ổn rồi.

Là một diễn viên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những chuyện xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình quay, đây là đặc thù của nghề này và đồng thời nghề này cũng giúp tôi có cơ hội gặt được nhiều kinh nghiệm quý báu. Trong quá trình quay bộ phim này, tôi cảm nhận sâu sắc sự vất vả của tình nguyện viên, cảm nhận được sự ăn ý ngầm giữa các thành viên trong nhóm và tin mọi người sẽ nỗ lực hết sức mình để cứu dân khi đối mặt với thiên tai. Tất cả những kinh nghiệm này đã giúp tôi rất nhiều".

✨Phía đoàn làm phim cũng đăng weibo giải thích rằng đoàn phim có cảnh quay tranh chấp: La Bản (do La Vân Hi thủ vai) sơ ý dẫn đến đồng đội bị thương nặng, cứu giúp không được nên đồng đội Đại Bằng xuất phát từ phẫn nộ đã đ.ấ.m La Bản. Do diễn viên không kiểm soát được lực và khoảng cách an toàn nên La Vân Hi bị thương ngoài ý muốn trong quá trình quay. La Vân Hi đã được trị liệu tại bệnh viện ngay và hiện tại không có vấn đề gì lớn. Đoàn phim rất lấy làm tiếc về vụ tai nạn, đoàn sẽ tiếp tục theo dõi quá trình hồi phục sức khoẻ của La Vân Hi và gửi lời xin lỗi đến fans và cảm ơn dân mạng đã quan tâm.

✨Diễn viên Kỷ Hoán Bác - người làm La Vân Hi bị thương đăng weibo xin lỗi:

"Xin chào mọi người, tôi là diễn viên Kỉ Hoán Bác, người đã đóng vai Đại Bằng trong bộ phim . Sau hơn ba tháng đóng thì hôm nay đã kết thúc. Sau hơn ba tháng, mọi người đã tạo được tình bạn sâu sắc, tôi cứ nghĩ rằng đó sẽ là một kết thúc có hậu. Ấy vậy khi tôi đóng phim đã sai sót làm Vân Hi bị thương. Một người tốt như vậy, một diễn viên tốt, một người anh em tốt như vậy bị thương, tôi thành thật xin lỗi, bản thân vô cùng áy náy. Hi vọng Vân Hi có thể sớm khoẻ lại và sớm ngày toả ra lại ánh hào quang sáng chói nhất.

Cuối cùng, một lần nữa trịnh trọng xin lỗi Vân Hi, nói một tiếng "thành thật xin lỗi".

>> Anh đã bình luận rằng:

"Tôi không đeo nhẫn. Tôi không biết chuyện đeo nhẫn đến từ đâu. Chiếc nhẫn tôi đã cầu hôn trên Weibo trước đây là nhẫn của phụ nữ, chắc các bạn biết nam không đeo nhẫn kim cương khi cầu hôn. Tôi hiểu rất rõ tâm trạng của mọi người. Tin tôi đi, tôi áy náy và buồn hơn các bạn nữa vì anh ấy là một người tốt như thế. Tôi đã gửi rất nhiều tin nhắn WeChat cho Vân Hi, một lần nữa xin lỗi".

"Tôi có video hiện trường, tôi cũng có ghi âm cuộc trò chuyện với Vân Hi trên WeChat. Tôi hiểu rất rõ tâm trạng của mọi người, tôi cũng rất đau đớn và áy náy. Cảnh một đấm kia là có trong kịch bản, tôi từng thảo luận với Vân Hi về chuyện có nên đánh nhau hay không. Anh ấy là một diễn viên vô cùng chuyên nghiệp. Anh ấy hy vọng rằng cảm xúc của tôi có thể kích thích anh ấy nên khi tập dượt là đánh giả. Nhưng trong lúc tôi xoay người lại đã không kiểm soát được khoảng cách và nắm đ.ấm của tôi đã đụng trúng anh ấy".

Nguồn: Fbpg-hongthicbiz

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google