01/06/2023, 17:55 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, sự nổi tiếng của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giúp tên tuổi La Vân HiBạch Lộc nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ hơn. Loạt phát ngôn của La Vân Hi cũng bị nhiều người "soi" kĩ lưỡng hơn.

Theo đó, khi được hỏi tại sao không hay tham gia các chương trình giải trí, nam diễn viên chia sẻ rằng mình rất ít khi xem các chương trình nên thực sự không biết cần phải làm gì nếu tham gia. Hơn nữa, La Vân Hi cũng muốn tập trung trau dồi diễn xuất, muốn khán giả nhớ đến mình qua các tác phẩm chất lượng. 

Số lần La Vân Hi đi show chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Suy nghĩ này của //La Vân Hi làm mất lòng một bộ phận người hâm mộ của những nghệ sĩ khác, đặc biệt là Bạch Lộc - bạn diễn gần đây nhất của nam diễn viên. Được biết Bạch Lộclà người năng động và thường xuyên tham gia các chương trình giải trí. Nữ diễn viên cũng rất sẵn lòng tương tác với Trương Lăng Hách để quảng bá phim mặc lùm xùm tình cảm.

Bạch Lộc rất chăm tham gia các chương trình giải trí. Phát ngôn của La Vân Hi khiến người hâm mộ nữ diễn viên không hài lòng.

Người hâm mộ cho rằng việc tham gia các chương trình một phần là để tăng nhiệt cho phim mới, một phần là để kéo gần khoảng cách giữa minh tinh - người hâm mộ. Vả lại không phải ai chăm đi show cũng là do lười biếng diễn xuất.

Trường Nguyệt Tẫn Minhđã kết thúc với lượng xem và thành tích khả quan. Dù vướng phải nhiều tranh cãi nhưng độ hot của phim trong hè này là không phải bàn cãi. Cả La Vân HiBạch Lộc đều được đánh giá là diễn tròn vai và thu về lượng fans không nhỏ. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là phim hot năm nay.

Xem thêm:Ngu Thư Hân đóng vai phụ trong Anh Hùng Xạ Điêu của Tiêu Chiến, chấp nhận để đàn em 'đè đầu'?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google