21/05/2021, 19:12 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Lady Gaga đã nhận lời mời xuất hiện trên “The Me You Can’t See” – chương trình tì liệu về sức khỏe tâm thần mới của Hoàng tử Harry và “bà trùm” truyền thông Oprah Winfrey.

Trong lần đầu tiên tham gia chương trình, Lady Gaga gây sốc khi kể chi tiết việc bị một nhà sản xuất cưỡng hiếp, rồi mang thai ở tuổi 19.

“Năm 19 tuổi, tôi vừa bước chân vào ngành. Một nhà sản xuất đã nói với tôi, ‘Hãy cởi quần áo của cô ra’. Tôi nói ‘không’ và rời đi. Nhưng họ nói với tôi rằng họ sẽ đốt hết âm nhạc của tôi. Và họ không dừng lại. Họ không ngừng hỏi tôi, còn tôi hoàn toàn đứng hình và tôi thậm chí không nhớ gì”, nữ ca sĩ 8x nghẹn ngào.

Lady Gaga nghẹn ngào kể chuyện bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi.

Gaga không tiết lộ tên nhà sản xuất vì sợ gặp lại hắn ta. Cô cho biết, rất xấu hổ sau vụ tất công tình dục và cơ thể cô tự phản ứng với nỗi đau bằng việc đổ bệnh trong một thời gian dài. “Tôi bị ốm trong nhiều tuần sau đó. Tôi cảm thấy nó giống với nỗi đau mà tôi trải qua khi kẻ cưỡng hiếp bỏ rơi tôi đang mang thai ở một góc đường”, cô nói.

Theo giọng ca “Bad Romance”, cô bị lạm dụng và bị nhốt trong một studio trong nhiều tháng. Quãng thời gian ác mộng đó để lại cho cô vết sẹo về thể chất và tinh thần cho đến bây giờ.

Gaga nói thêm, thời gian bị bệnh cô luôn cảm thấy đau đớn, giống với cảm giác sau khi bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cô chụp công hưởng từ (MRI) cũng như thử nhiều biện pháp y tế khác nhưng không tìm ra được nguyên nhân. Cuối cùng, bác sĩ khuyên cô tìm chuyên gia tâm lý. Sau đó, cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD).

Lady Gaga hoàn toàn suy sụp tinh thần, dẫn đến trong một vài năm cô trở thành một cô gái xa lạ, bất cần và nổi loạn. Thậm chí, cô còn nghĩ đến cái chết.

Lady Gaga năm 19 tuổi.

Gaga khẳng định, trải lòng về chuyện cá nhân không phải để tìm kiếm sự thương hại, mà chỉ muốn giúp đỡ người khác. “Tôi không kể câu chuyện này vì mục đích cá nhân. Bởi vì thành thật mà nói, rất khó để kể. Tôi cảm thấy rất xấu hổ về điều đó… Tôi không ở đây để kể câu chuyện của tôi vì muốn ai đó khóc vì tôi. Tôi ổn. Những hãy mở lòng vì người khác. Tôi muốn nói với mọi người, tôi đã trải qua điều đó và mọi người cần giúp đỡ. Đó là một trong trong quá trình chữa lành của tôi”, siêu sao quốc tế nhấn mạnh.

Đây không phải lần đầu Lady Gaga chia sẻ về quá khứ bị lạm dụng. Khi trả lời phỏng vấn với Oprah trong “2020 Vision: Your Life In Focus” vào năm 2019, Gaga cho biết bị mắc PTSD do bị cưỡng hiếp nhưng không biết, dẫn đến việc chậm trễ trong điều trị.

“Tôi đột nhiên trở thành một ngôi sao và rong ruổi khắp thế giới, từ phòng khách sạn đến nhà để xe, rồi từ xe limo đến sân khấu. Tôi chưa bao giờ đối mặt với nó, rồi đột nhiên tôi bắt đầu trải qua cơn đau dữ dội trên toàn bộ cơ thể. Nó mô phỏng cảm giác mà tôi trải qua sau khi bị cưỡng hiếp”, cô kể.

Sau đó, cô được kê thuốc chống rối loạn tâm thần. Theo người đẹp 35 tuổi, nếu không dùng thuốc, cô phải chịu đựng những cơn co thắt trong giấc ngủ, thường xuyên cảm thấy đầu như bị xoắn ốc.

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern vào năm 2014, Lady Gaga tiết lộ, quá khứ bị cưỡng hiếp đã truyền cảm hứng cho cô sáng tác ca khúc “Swing”.

Kim ‘siêu vòng ba’ tiết lộ con trai 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2

Angelina Jolie nhịn tắm 3 ngày, để ong bâu kín người chụp ảnh

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar tung ảnh bikini ‘bốc lửa’ sau khi bác tin bị truy nã

Loạt sao ‘hack tuổi’ của showbiz Hàn, U40 vẫn dễ dàng vào vai học sinh cấp 3

Tú Oanh

Theo Daily Mail

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google