05/08/2022, 09:10 Thêm vào topic
feature-top

Clip âm nhạc của Lady Gagamô tả những bóng đen nhảy múa cùng nhau theo giai điệu của bài hát Cheek to Cheek được Irving Berlin sáng tác vào năm 1935 cho bộ phim Top Hat của Fred Astaire và Ginger Rogers, với tên Joaquin Phoenixvà Lady Gaga nhấp nháy trên màn hình.

Danh ca Lady Gaga

reuters

Joaquin Phoenix thể hiện lại vai diễn Joker của mình với tư cách là nhân vật chính trong phim Joker: Folie a Deux, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 4.10. 2024.

Joaquin Phoenix lần đầu đóng vai này trong bộ phim Joker ra rạp năm 2019 mang về cho anh giải OscarNam diễn viên chính xuất sắc nhất. Joker mô tả một câu chuyện nguồn gốc về kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman của DC Comics.

Lady Gaga là diễn viên mới nhất trong hàng dài các nữ diễn viên từng đóng hoặc lồng tiếng cho nhân vật biểu tượng Harley Quinn. Gần đây nhất, Margot Robbie đã đóng vai “Nữ hoàng tội phạm của thành phố Gotham” trong bộ phim Birds of Prey ra rạp năm 2020 và trong The Suicide Squad năm 2021.

Không rõ Margot Robbie có tiếp tục vào vai Harley Quinn hay không. Tuy nhiên, các bộ phim về Joker có Phoenix đóng được đặt trong một vũ trụ điện ảnh riêng biệt, điều đó có nghĩa là Robbie vẫn có thể tái diễn vai phản diện mang tính biểu tượng của mình trong bất kỳ bộ phim nào trong tương lai.

\n

Lady Gaga và Joaquin Phoenix sẽ xuất hiện trong phim Joker: Folie a Deux

variety

Joker: Folie a Deux mang nội dung về một hội chứng tâm thần hiếm gặp còn được gọi là rối loạn tâm thần chia sẻ, có khả năng ám chỉ mối quan hệ giữa Joker và Harley Quinn.

Vào tháng 6.2022, tờ Variety đưa tin Lady Gaga sẽ đảm nhận vai diễn Harley Quinn trong phần tiếp theo của Joker, dự kiến ​​trở thành một bộ phim ca nhạc. Đạo diễn Todd Phillips đăng ảnh kịch bản phim lên Instagram vào ngày 7.6, tiết lộ tên phim là Joker: Folie a Deux, đề cập đến chứng rối loạn ảo tưởng chung và người bạn đồng hành thực sự duy nhất của Joker là Harley Quinn, một nhân vật được tạo ra lần đầu tiên trong Batman: The Animated Series vào đầu những năm 1990. Tuy nhiên, đoạn clip âm nhạc không hoàn toàn xác nhận Lady Gaga sẽ đóng vai Harley Quinn.

Lady Gaga nổi tiếng qua nhiều phim Machete Kills (2013), A Star is Born (2018), House of Gucci (2021)…

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Tin địa phương

Google