06/11/2022, 07:35 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, công ty quản lý củaKim Soo Hyun chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong tác phẩm The Queen Of Tears. Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của truyền thông báo chí trong và ngoài nước.

Được biết,The Queen Of Tearslà một tác phẩm của biên kịch Park Ji Eun - người đứng sau thành công của loạt phim truyền hình ăn khách như: Vì Sao Đưa Anh Tới, Hạ Cánh Nơi Anh,... Trong lần trở lại này, nữ biên kịch tài ba sẽ bắt tay với đạo diễn Kim Hee Won - người nổi tiếng với khả năng chỉ đạo tài tình và siêu phàm, đồng thời là nhân vật làm nên thành công của Vincenzo, The Crowned Clown…

Trước đó, sao nam đình đám từng hợp tác 2 lần với cây bút vàng của làng phim Hàn Quốc trong các tác phẩmVì Sao Đưa Anh TớiProducer. Nếu như lần này Kim Soo Hyun chấp nhận lời đề nghị thì The Queen of Tears sẽ là tác phẩm đánh dấu lần thứ ba anh ấy làm việc với biên kịch Park Ji Eun. Chính vì thế, netizen đang rất hy vọng và ngóng chờ vào màn hợp tác đỉnh cao này. 

Kim Soo Hyun là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc. Mặc dù anh không nhận quá nhiều dự án mới song những bộ phim anh tham gia đều thu hút rất nhiều sự quan tâm và gây được tiếng vang lớn tới khán giả toàn châu Á. 

Đây cũng là một trong những nam diễn viên không chỉ nổi tiếng nhờ năng lực diễn xuất đỉnh cao mà anh còn sở hữu một đời tư vô cùng "sạch", nói không với scandal. Kim Soo Hyun cũng là diễn viên truyền hình được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc hiện nay.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Không còn là tin đồn, Ngô Lỗi chuẩn bị nên duyên với sao nữ được đánh giá cao hơn cả Triệu Lộ Tư?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google