04/08/2022, 10:12 Thêm vào topic
feature-top

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, nam diễn viên 47 tuổi đã hoàn thành một trong hàng loạt các cuộc phẫu thuật anh sẽ phải thực hiện sau vụ tai nạn Cuộc phẫu thuật đầu tiên đòi hỏi phải cấy ghép hợp kim titan vào mu bàn tay của Lâm Chí Dĩnh. Với những tiến bộ trong công nghệ, titan được coi là một trong những kim loại tương thích sinh học nhất để cấy ghép phẫu thuật do khả năng chống ăn mòn từ chất lỏng của cơ thể. Các mô cấy thường không can thiệp vào chuyển động sau khi phục hồi.

Theo thông tin, thường những người gặp tai nạn như Lâm Chí Dĩnh sẽ mất khoảng 3 tháng để các vết gãy lành. Ngôi sao 47 tuổi sẽ được theo dõi liên tục với việc kiểm tra x-quang nhất quán để theo dõi tiến trình hồi phục của anh. Tùy thuộc vào tiến độ hồi phục của Lâm Chí Dĩnh, các kế hoạch phục hồi chức năng và phẫu thuật và chăm sóc tiếp theo có thể được thực hiện.

Sau khi kết thúc kế hoạch điều trị gãy xương, Lâm Chí Dĩnh sau đó sẽ trải qua quá trình tái tạo 3D các bộ phận thay thế xương. Lâm Chí Dĩnh bị gãy xương mặt và sẽ cần phẫu thuật tái tạo. Nhóm chăm sóc của Lâm Chí Dĩnh hy vọng rằng khả năng vận động của anh sẽ được phục hồi trong vòng 6 tháng đến một năm.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google