28/04/2022, 07:30 Thêm vào topic
feature-top

Sau hơn 3 năm trong tình trạng "đắp chiếu", bộ phim Lam Diễm Đột Kích do Nhậm Gia Luân và Trần Tiểu Vân đóng chính đã chính thức lên sóng phục vụ khán giả. Mặc dù thành công thu hút được sự chú ý của khán giả nhưng thành tích của Lam Diễm Đột Kích có vẻ không mấy khả quan. 

Bị chê là kịch bản và hình tượng nhân vật xây dựng không ổn nên rating phim chỉ đạt 0.1%, thấp hơn rất nhiều so với mong đợi. Lượng view của phim cũng thấp thảm hại. Nhiệt độ của phim trên Youku cũng chỉ dừng lại ở mức tạm ổn so với một bộ phim truyền hình có sự góp măt của một lưu lượng như Nhậm Gia Luân.

Mới đây, có một nguồn thông tin cho biết Lam Diễm Đột Kíchđược phát sóng là nhờ vào sự thành công của Ngự Giao Ký nên Ngự Giao Ký hết "nhiệt" thì Lam Diễm Đột Kích cũng sẽ rớt hạng thảm hại. 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, nữ diễn viên Triệu Tiểu Vân đã đề nghị xào couple với Nhậm Gia Luân để tăng nhiệt độ cho phim nhưng bị phía Nhậm Gia Luân từ chối và cảnh cáo.

Xem thêm: Chúc Khanh Hảo: Cảnh hôn của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành bị soi có hiện tượng lạ

Nhiều người lý giải nguyên nhân khiến Lam Diễm Đột Kích ngày càng xuống dốc là do bộ phim này đã bị "đắp chiếu" tới tận 3 năm, lại thuộc thể loại phim nghiệp vụ khá kén người xem nên bộ phim không nhận được sự yêu thích rộng rãi. 

Còn về lý do Nhậm Gia Luân từ chối gần gũi với Trần Tiểu Vân vì nam diễn viên đã có vợ con, việc xào couple với bạn diễn cũng phải hạn chế để tránh gây ra những tin đồn không đáng có.

Dẫu vậy, Lam Diễm Đột Kích vẫn là một trong những bộ phim đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ phim kể về anh chàng Lý Khê Thành, một thanh niên vừa gia nhập đội cứu hỏa. Sau khi trải qua hàng tá các khoảng khắc sinh tử cùng đồng đội như: Cháy nhà kho, rò rỉ hóa chất, tai nạn xe và những vụ nổ hàng loạt, Lý Khê Thành nhận ra bản thân đã trở thành một người lính cứu hỏa thực thụ. Bên cạnh đó, Khê Thành cũng nhìn thấy được những tâm hồn cao cả, những sự hy sinh thầm lặng của cộng sự. Từ đó, anh quyết tâm cống hiến sức trẻ và máu thịt của mình cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy.

Lam Diễm Đột Kích có tổng cộng 33 tập, thời lượng phim 45 phút/tập và hiện đang được chiếu độc quyền trên nền tảng Youku. Mời quý khán giả đón xem. 

Xem thêm: Sau Tiêu Chiến, Dương Tử sẽ hợp tác với Vương Nhất Bác trong phim mới?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google