19/09/2022, 18:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đã lên tiếng cảnh báo về việc Holly - "hiện tượng mạng" Đài Loan có hành vi mạo danh cô để lừa đảo nhiều nhãn hàng và trục lợi. Sau khi biết thông tin trên, đông đảo khán giả đều không ngừng chỉ trích và phẫn nộ trước hành động của cô nàng này.

ETtodaycho biết thêm, Holly đã tự xưng là cháu gái kiêm quản lý của Lâm Tâm Như. Chưa dừng lại ở đó, "hiện tượng mạng" này còn khẳng định bản thân cô là một diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như
Trên Instagram, Holly sở hữu hơn 100 nghìn người theo dõi và nhận được tương tác mạnh mẽ từ cư dân mạng

Việc Holly lừa đảo đã bị phía Lâm Tâm Như phát hiện khi một thương hiệu liên hệ về việc làm hợp đồng. Cách đây không lâu tại đám cưới của tài tử Dương Hựu Ninh, dù Lâm Tâm Như cũng có mặt tại đây nhưng cô nàng này vẫn tự tin sử dụng danh nghĩa cháu của nữ chínhHoàn châu cách cách để tham gia và lấy quà

Khi truyền thông liên hệ với Holly phía đại diện của cô nàng không bắt máy. Trước đó khi nhận về "cơn mưa" chỉ trích từ khán giả, một người tên San San tự nhận là quản lý của Holly cho biết "hiện tượng mạng" đã tự tử vì áp lực. May mắn cô nàng này đã được cứu kịp thời và đang hôn mê trong viện. Phía đại diện đã đăng tải tâm tư Holly gửi đến Lâm Tâm Như, trong thư cô cho rằng vì bà xã Hoắc Kiến Hoa mà mẹ cô phải nghỉ hưu sớm để chăm sóc con gái. Điều khiến dân tình phẫn nộ chính là việc Holly yêu cầu nữ diễn viên phải ký cam kết để giúp cô"một bước lên mây" trở thành người nổi tiếng.

ETtoday cho biết phía cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc trên, còn Lâm Tâm Như lựa chọn im lặng sau khi lên tiếng cảnh báo hành vi "siêu lừa đảo" của Holly

Xem thêm: Bị 'chửi nát nước', Hiền Hồ vẫn thản nhiên khoe được fan 'quay xe' đầy thắm thiết

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google