27/01/2021, 13:31 Thêm vào topic
feature-top

Truyền thông Hoa ngữ ngày 26/1 đưa tin, mới đây Lâm Tâm Như xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho sản phẩm của công ty mình. Tại đây, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã có những tiết lộ xung quanh nghi vấn mang thai lần 2.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện mang thai lần 2, Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, sau khi trở lại làng giải trí với vai trò nhà sản xuất, bản thân luôn bận rộn với công việc, vừa đi diễn, vừa chăm sóc gia đình và quán xuyến mọi việc tại đoàn phim. Chính vì lẽ đó mà cô cùng ông xã nhiều lần hoãn kế hoạch sinh con lần hai. Lâm Tâm Như còn đùa rằng, hiện giờ truyền thông và công chúng còn lo lắng hơn cả cô cùng Hoắc Kiến Hoa về chuyện sinh con thứ 2.

Lâm Tâm Như trong lần xuất hiện mới nhất.

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu cô có mong muốn sinh thêm đứa con thứ hai trong tương lai gần hay không, Lâm Tâm Như cho biết: "Hiện tại tôi rất mâu thuẫn. Tôi nghĩ rằng con gái đang khá cô đơn, nhưng phụ nữ lớn tuổi có rất nhiều vấn đề khó giải quyết được".

Con gái Lâm Tâm Như lộ diện trong bữa tiệc tại nhà bạn thân của cha mẹ.

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, con gái Cá Heo Nhỏ thường xuyên tâm sự với mẹ rằng, cô bé mong muốn có một em bé của riêng mình. Khi nghe con gái nói vậy, Lâm Tâm Như chỉ biết nói rằng: "Khi nào con lớn thì sẽ có thôi, còn bây giờ con chưa đủ lớn".

PV

Nguồn: Giadinh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google