28/11/2021, 13:05 Thêm vào topic
feature-top

Lâm Tâm Như vừa xuất hiện trong bộ phim “Hoa đăng sơ thượng”. Trong phim, cô đóng vai chính, cũng là nhà sản xuất của phim.

Nội dung phim xoay quanh hai nữ chính là La Vũ Nông (Lâm Tâm Như đóng) và Tô Khánh Nghi (Dương Cẩn Hoa đóng). Cả hai là chủ của một hộp đêm, nơi chứa chấp những cô “gái gọi” tại một khu phố “đèn đỏ” ở Đài Bắc. Phim lấy đề tài về gái mại dâm, do biên kịch Đỗ Chính Triết chấp bút.

Đây là tác phẩm mà Lâm Tâm Như đã dành 4 năm chuẩn bị kịch bản, với kinh phí sản xuất khoảng 58 triệu tệ (khoảng 9 triệu USD). Cô cũng khôi phục lại diện mạo bối cảnh ca hát và nhảy múa trên đường Linsen North ở thành phố Đài Bắc vào năm 1988.

Ngoài Lâm Tâm Như và Dương Cẩn Hoa, phim quy tụ dàn diễn viên nổi bật của Đài Loan như Dương Hựu Ninh, Trương Hiên Duệ, Rhydian Vaughan… Thậm chí, theo Sohu, nàng “Hạ Tử Vi” còn bắt chồng là Hoắc Kiến Hoa làm khách mời.

Đây cũng là tác phẩm thứ 3 mà vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa cùng xuất hiện trong một bộ phim. Cả hai từng cùng tham gia trong “Tàu điện ngầm” (2006) và “Khuynh thế hoàng phi” (2011).

Có thể nói, sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa lần này khá “ấn tượng”. Anh nỗ lực hỗ trợ hết mình cho tác phẩm mà bà xã làm nhà sản xuất. Sự xuất hiện của tài tử họ Hoắc trong phim cũng xóa tan những nghi vấn trục trặc hôn nhân mà cặp đôi nổi tiếng luôn phải đối mặt thời gian qua.

Nguồn: Baogiaothong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google