25/11/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Yến Phương - bà xã ca sĩ Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cùng nam ca sĩ đưa con gái Phoebe đi học mầm non ở Mỹ. Cô hài hước tiết lộ, ngày đầu tiên con gái đi học nhưng người khóc không phải là cô bé mà chính là Lam Trường.

"Sáng nay con gái yêu của ba Trường đi học Kindergarten, người ta hay hát “Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà”… nhưng không, mà phải là "ba mắt ướt nhạt nhoà” mới đúng. Con gái bước vô trường tươi rói còn ba em thì mắt đỏ hoe.

Mong em khởi đầu con đường học vấn nhiều niềm vui, mạnh mẽ, thông minh và sáng dạ", bà xã Lam Trường viết. 

Vợ chồng Lam Trường đưa con đi học mầm non bên Mỹ.

Ở tuổi lên 5, có thể thấy con gái Lam Trường có vẻ ngoài rất lanh lợi và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Sau thời gian ở Việt Nam, hiện bé đã được bố mẹ cho sang Mỹ để học tập.

"Ba muốn Bì có tuổi thơ và thật nhiều kỉ niệm khi còn ở Việt Nam, vì sau này con có lớn lên ở Mỹ cũng sẽ có cái để xem lại con đã có một khoảng thời gian thật vui và ấm áp bên ông bà, người thân", bà xã Lam Trường chia sẻ về thời gian con gái ở quê hương.

Lam Trường và bà xã Yến Phương đã có 9 năm gắn bó. Bà xã từng là fan của nam ca sĩ, họ kết hôn năm 2013 bất chấp khoảng cách 17 tuổi. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên vợ trẻ, Lam Trường cho hay, vợ chồng anh không tránh khỏi những biến cố, trục trặc như Lam Trường có quá nhiều fan nữ, còn vợ anh lại đôi khi tủi thân vì phải sống xa gia đình, cô đơn ở nơi "đất khách quê người".

Tổ ấm hạnh phúc của Lam Trường.

Tuy nhiên, vượt qua nhiều khó khăn, cặp đôi vẫn gắn bó hạnh phúc suốt thời gian qua. Yến Phương cho hay, chồng là một trong những người quan trọng nhất của mình. Sự dịu dàng, điềm tĩnh, biết quan tâm và trân trọng gia đình của anh giúp cô gắn bó suốt 9 năm qua. "Sống với anh Trường, tôi có được sự ổn định, cả về tinh thần lẫn vật chất", bà xã ca sĩ chia sẻ. 

Xem thêm: Hoài Lâm : Từ đỉnh cao tới vực sâu

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google