01/10/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng và Hoa hậu Ngọc Châu đã hội ngộ trong một show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn. Cả hai cùng đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập váy cưới. Ngay lập tức, những hình ảnh của hai cô trò đã nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen.

Trong show diễn, Ngọc Châu diện bộ áo dài trắng với phần vai cách điệu vô cùng lạ mắt, giúp tổng thể outfit trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài ra, nàng hậu còn đội thêm băng đô đính hoa, làm cho vẻ ngoài thêm phần ngọt ngào, nữ tính. Netizen vô cùng hài lòng về outfit lẫn layout trang điểm lần này của người đẹp Tây Ninh.

Về phía Thanh Hằng, cô cũng mặc bộ áo dài trắng được thiết kế từ chất liệu ren vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, bộ đồ của nữ siêu mẫu còn được gắn thêm tà áo lộng lẫy, giúp cô chiếm trọn spotlight ngay khi vừa xuất hiện. Đặc biệt, dân tình không khỏi bất ngờ trước nhan sắc "trẻ mãi không già" của Thanh Hằng. Nhiều bình luận cho rằng ngoại hình của Thanh Hằng không quá khác biệt so với 10 năm trước.

Thanh Hằng và Ngọc Châu có mối duyên khá đặc biệt khi Ngọc Châu từng là học trò của Thanh Hằng trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016. Vào thời điểm Ngọc Châu nhận giải Quán quân, có rất nhiều người cho rằng cô không phù hợp do có "gương mặt Hoa hậu". Chính lúc đó, Thanh Hằng đã lên tiếng bênh vực học trò của mình, cho rằng Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó. Cư dân mạng tỏ ra thích thú khi cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau 6 năm.

Xem thêm:Trò chuyện với Ngọc Châu | Hoa Hậu Ngọc Châu "Cha mẹ đi hai nhưng chỉ về một"

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google