21/01/2023, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Lâm Vỹ Dạ là một trong những sao nữ được khán giả biết đến với tính cách vui vẻ, hài hước. Cùng với Puka, Diệu Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc, thì bà xã của Hứa Minh Đạt cũng được liệt vào danh sách những nghệ sĩ "phá hit" của Vpop. Thế nhưng, mới đây khi gặp Đông Nhi trong hậu trường của một buổi quay hình, nữ diễn viên bất ngờ đề cập với "đàn chị" việc mình sẽ "lấn sân" sang nghề ca sĩ.

Theo đó, khi gặp gỡ Đông Nhi sau khi kết thúc buổi làm việc, Đông Nhi đầy thân thiện hỏi thăm Lâm Vỹ Dạ: "Nay qua quay tiểu phẩm hả", ngay sau đó nữ diễn viên liền trả lời: "Dạ em hát, em làm ca sĩ". Nghe thấy câu trả lời của Lâm Vỹ Dạ, Đông Nhi đã không khỏi "choáng váng". 

Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn tiết lộ với Đông Nhi rằng không chỉ hát đơn thuần, mà nữ diễn viên còn thể hiện vũ đạo không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ cho biết:"Dạo này sân hài nhỏ quá nên em lấn qua sân ca sĩ".Phải chăng bà xã Hứa Minh Đạt quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp mặc dù giọng hát có phần "giới hạn"?

Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là cuộc trò chuyện đầy thân mật giữa Lâm Vỹ Dạ và Đông Nhi trong một buổi quay hình. Và cũng rất có thể việc "lấn sân" sang ca sĩ mà Lâm Vỹ Dạ nhắc đến chính là nữ diễn viên sẽ đảm nhận một tiết mục hát hò trong chương trình này mà thôi.

Lâm Vỹ Dạ được khán giả công nhận là một người luôn nỗ lực trong sự nghiệp cá nhân, sự chỉn chu và chăm chỉ của nữ diễn viên đã nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp và khán giả. Trải qua nhiều năm chung sống với diễn viên Hứa Minh Đạt, hiện tại cô và ông xã đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google