08/03/2023, 18:40 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ cho thấy sự thay đổi đáng kể về ngoại hình khi bước sang ngưỡng U40. Giảm cân thành công, cô được khen nhuận sắc, trẻ trung hơn. Lung linh trong những khung hình trên mạng, bà xã Hứa Minh Đạt lại khiến fan hoang mang trước nhan sắc khác lạ khi lên sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ có nhiều thay đổi về ngoại hình. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Đảm nhận vai trò MC trong một gameshow, Lâm Vỹ Dạ thu hút sự quan tâm bởi diện mạo khác lạ. Tại đây, người đẹp gây bất ngờ khi diện set đồ năng động với tông đen, hồng chủ đạo. Không chỉ outfit nhí nhảnh, cô còn "hack tuổi" với kiểu tóc trẻ trung, sử dụng những chiếc kẹp đủ màu sắc. Điều này cho thấy sự chăm chút bản thân và không ngại thử sức với nhiều hình ảnh mới của nữ diễn viên sinh năm 1989.

Bà xã Hứa Minh Đạt rạng rỡ khi đảm nhận vai trò MC. (Ảnh: Chụp màn hình Hay Hay Hên)

Nữ diễn viên mang hình ảnh mới lạ, trẻ trung khi lên sóng truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình Hay Hay Hên)

Thời trang sặc sỡ màu sắc của Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: Chụp màn hình Hay Hay Hên)

Ngoài ra, nhan sắc thực của cô khi lên sóng truyền hình cũng khiến dân tình bàn luận sôi nổi. So với những hình ảnh lung linh trên mạng, bà mẹ 2 con có phần kém sắc hơn. Ngoài ra, cách make up của người đẹp sinh năm 1989 cũng được nhận xét chưa phù hợp với diện mạo cô.

Cận cảnh diện mạo người đẹp 8x khi lên sóng truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình Hay Hay Hên)

Layout make up được nhận xét chưa phù hợp với nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình Hay Hay Hên)

Sự khác biệt nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ ở trên sóng truyền hình và trên mạng. (Ảnh: Hay Hay Hên + FB Lâm Vỹ Dạ)

Bị "dìm" trên sóng truyền hình, song Lâm Vỹ Dạ trên mạng lại liên tục khiến fan xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng thăng hạng. Trong đó, gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1989 được nhận xét thon gọn, thanh thoát hơn. Dù có sự hỗ trợ lớn từ công nghệ make up, song nữ diễn viên khiến công chúng phải công nhận diện mạo như "lão hóa ngược" ở tuổi U40 của mình. Từ đây, nhiều khán giả cho rằng cô đã "can thiện dao kéo" để có vẻ ngoài hoàn mỹ hơn.

Lâm Vỹ Dạ chăm chút hình ảnh hơn ở tuổi U40. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Nhan sắc ngày càng khác lạ của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Cô vướng nhiều tin đồn "dao kéo" sau khi thay đổi ngoại hình. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Ở tuổi U40, Lâm Vỹ Dạ viên mãn đủ đường. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cô còn là Chủ tịch của một công ty riêng. Nhờ chăm chỉ lao động, người đẹp cũng tích góp riêng cho mình khối tài sản lớn chẳng kém cạnh sao Việt nào. Về đời tư, sao nữ sinh năm 1989 có cuộc sống viên mãn với Hứa Minh Đạt. Hai quý tử kháu khỉnh là "trái ngọt" của vợ chồng nữ diễn viên sau nhiều năm kết hôn.

Nữ diễn viên 8x có cuộc sống sang chảnh ở tuổi U40. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Người đẹp được ông xã yêu chiều hết mực sau nhiều năm kết hôn. (Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ)

Bạn nhận xét như thế nào về nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ khi lên sóng truyền hình? Hãy để lại bình luận bên dưới và cập nhật thêm các tin tức về sao Việt tại YAN nhé!

Khi là người nổi tiếng, các nghệ sĩ phải chăm chút, hoàn thiện hình ảnh bản thân qua thời gian. Điều này giúp họ khẳng định vị thế và chiếm thiện cảm từ công chúng. Tuy nhiên, dù đầu tư đến đâu, những sao Việt cũng khó tránh khỏi khoảnh khắc bị dìm qua các góc chụp. Lâm Vỹ Dạ cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Dù vậy, cô vẫn nhận được lời khen bởi sự nỗ lực nâng cấp ngoại hình, mang phong cách mới lạ đến cho công chúng.

>> Xem thêm thông tin về nhân vật TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google