06/07/2022, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ diễn viên được đông đảo công chúng mến mộ với khả năng tấu hài duyên dáng. Dù khá bận rộn khi là mẹ của 2 nhóc tỳ, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ được nguồn năng lượng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên ít ai biết, bà mẹ 2 con từng có thời gian chật vật đến mức nghĩ sẽ không thể quay trở lại sân khấu.

Câu chuyện được chính Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trong một chương trình trò chuyện do Lý Nhã Kỳ dẫn dắt. Trong buổi trò chuyện, bà xã Hứa Minh Đạt cho biết đã lập gia đình và có con từ rất sớm, do vậy cô đã vấp phải không ít khó khăn khi quay lại với nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ câu chuyện với Lý Nhã Kỳ.

Bà mẹ 2 con tâm sự: "Thời điểm tôi sinh đứa con thứ nhất được 3 tháng, tôi đã ẵm con đi làm lại. Khi diễn tôi gửi đồng nghiệp truyền tay nhau ẵm. Lúc đó Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư hay anh Trường Giang chưa ai có con hết nên bé giống như con chung của cả sân khấu vậy. Mỗi người thay phiên nhau bế 10-20 phút để cho tôi lên sân khấu diễn. Nghe tiếng con khóc, tôi phải chạy vào phòng thay đồ cho con bú, xong lại ra diễn. Ở trong cánh gà, bé đeo hơi mẹ nên khóc, mọi người ẵm con tôi chạy ra ngoài cửa sân khấu để tôi không nghe, sợ tôi bị phân tâm quên lời thoại. Khoảng thời gian đó rất khó khăn, mọi người đều cảm nhận được sự vất vả đó của tôi".

Nữ diễn viên vẫn khá xinh đẹp dù đã là mẹ 2 con.

Đặc biệt ở hành trình mang thai bé thứ 2, nữ diễn viên kể lại đã từng có suy nghĩ không thể trở lại với nghề. Lâm Vỹ Dạ cho biết, khi ấy cô vừa đoạt giải Bạc tại Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp thì cô mang thai bé thứ 2. Thời điểm đó cô đã tâm sự với diễn viên Nam Thư: "Thư ơi, chắc Dạ không thể nào quay lại nghề được. Cái nghề này với những người phụ nữ đã sinh con rất khó để quay lại, bị quá nhiều thứ chi phối".

Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư là hai trong số các nữ diễn viên hài được công chúng yêu mến.

Những tưởng không thể trở lại với sân khấu, nhưng nữ diễn viên đã gặp Trường Giang và được nâng đỡ rất nhiều. Lâm Vỹ Dạ gửi lời cảm ơn tới Trường Giang: "Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày còn học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được vì thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con'".

Lâm Vỹ Dạ luôn cảm ơn Trường Giang vì sự nâng đỡ rất nhiều của anh.

Bà mẹ 2 con cũng tâm sự, thời điểm đó vì tình hình kinh tế không ổn định nên hai vợ chồng cô cãi nhau rất nhiều. Nữ diễn viên còn bật mí lý do mà ở một chương trình hài nổi tiếng, khán giả thấy cô phòng nào cũng có mặt: "Thật ra là tôi xin để được vào phòng này phòng kia. Hồi đó tôi nghĩ đơn giản, mỗi khi mình vào được một phòng là mình có tiền, mình đem tiền đó về nuôi con, càng nhiều càng tốt".

Sau tất cả những khó khăn đó, hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1989, đang được công chúng mến mộ với gia đình nhỏ hạnh phúc với nam diễn viên Hứa Minh Đạt cùng 2 nhóc tỳ.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google