01/10/2022, 07:01 Thêm vào topic
feature-top

Vừa lấn sân sang màn ảnh rộng với dự án điện ảnh đầu tay - The Broker (Người Môi Giới), IUđã xuất sắc giành được sự công nhận của các chuyên gia trong giới. 

Chiều ngày 30/9, tại Liên hoan phim Quốc tế Chunsa lần thứ 27 (Chunsa Film Art Awards 27th) được tổ chức tại Sowol Art Hall (Hàn Quốc), IU (Lee Ji Eun) đã được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn bà mẹ đơn thân So Young trong The Broker.

Với vai diễn điện ảnh đầu tay, IU đã xuất sắc giành được sự công nhận. 

Tuy nhiên, điều đáng buồn là IUlại không thể trực tiếp lên sân khấu nhận giải thưởng danh giá này, do cô nàng đang tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với một ca nhiễm Covid-19. Thông qua màn chiếu, IU đã bày tỏ sự vui mừng và nói lời cảm ơn tới ban tổ chức cùng các cộng sự trong đoàn phim The Broker.

"Cảm ơn vì đã mời em đến sự kiện danh giá này và trao cho em giải thưởng Tân binh của năm, giải thưởng chỉ được phép có một lần trong đời với tư cách là diễn viên... Thực sự rất may mắn khi em được làm việc cùng đạo diễn Hirokazu Koreeda, và tiền bối Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na",IU cho biết. 

Trước khi dấn thân vào con đường phim ảnh, IUđược biết tới nhiều hơn với danh xưng "Em gái quốc dân", cô ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, cao vút cùng ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. 

Năm 2011, IU bắt đầu "tập tành" diễn xuất, góp mặt trong bộ phim truyền hìnhDream High (Bay Cao Ước Mơ) và tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét nhờ siêu phẩm BE Moon Lover (Người Tình Ánh Trăng), Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng)...Qua mỗi vai diễn, IU đã cho khán giả thấy sự cầu tiến, trưởng thành về mặt kỹ năng diễn xuất. 

Thoát mác Idol đi đóng phim, IU đang ngày càng nhận được sự công nhận ở mảng phim ảnh. 

Liên hoan phim quốc tế Chunsa được tổ chức từ những năm 1990 để tưởng nhớ tới người tiên phong của điện ảnh Hàn Quốc Chunsa Na Woon-gyu và do Hiệp hội các đạo diễn phim Hàn Quốc đăng cai tổ chức.

Xem thêm:Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google