feature-top

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" là cuộc thi đánh dấu sự trở lại của siêu mẫu Vũ Thu Phương sau 8 năm rời xa làng giải trí. Bên cạnh đó, việc Thúy Vân dám gác lại danh hiệu Á hậu Quốc tế để trở lại làm thí sinh của đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất Việt Nam đã biến cô trở thành gương mặt được chú ý nhiều nhất cuộc thi này.

Qua các tập phát sóng của show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", khán giả cảm nhận được rằng ban giám khảo, đặc biệt là Vũ Thu Phương dường như rất thích... "làm khó" Thúy Vân. Mỗi lần Vũ Thu Phương xuất hiện là y như rằng Thúy Vân sẽ được đặt vào một tình huống bắt buộc phải xử lý.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Vũ Thu Phương chỉ đang giúp Thúy Vân nhận ra những khuyết điểm của bản thân để còn chỉnh sửa kịp thời, chẳng qua là cách chia sẻ của cựu siêu mẫu có hơi thẳng thắn nên đôi lúc khán giả có cảm tưởng cô đang "chèn ép" Thúy Vân nhưng thật ra không phải như vậy!

Vũ Thu Phương từng chia sẻ như thế này vì cô muốn xem tất cả các thí sinh như nhau

Khi được yêu cầu thể hiện khả năng diễn xuất trong 1 tình huống, Thúy Vân khiến Vũ Thu Phương không hài lòng vì quá lý trí mà thiếu đi cảm xúc

Vũ Thu Phương thắc mắc khi Thúy Vân thực hiện thử thách catwalk bịt mắt quá kém

Sau diễn xuất, Vũ Thu Phương tiếp tục chỉ ra điểm yếu của Thúy Vân là catwalk

Vũ Thu Phương nhắc nhở Thúy Vân về việc đứng sai góc sẽ bị lộ bụng bự

Nguồn: Kenh14

Video nổi bật

Google