19/09/2021, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, khi Vương Đại Lục đang livestream, nam diễn viên đã được fan hỏi rằng liệu anh và Lý Thấm có quay Lang điện hạ phần 2 không? Vương Đại Lục cho biết đạo diễn Trần Ngọc San đã từng nói nếu thích hợp, phiên bản điện ảnh của Lang điện hạcó thể được thực hiện.

Bộ phim truyền hình này rất hợp để chuyển thể thành phiên bản điện ảnh. Hơn nữa, nếu đoàn phim chăm chút hơn về mặt hình ảnh và hành động thì còn đáng xem hơn bản truyền hình rất nhiều. Khi Vương Đại Lục hé lộ dự định này, anh chàng lại thốt lên câu nói đùa: "Bây giờ anhTiêu Chiếnnổi tiếng như vậy, có thể lịch trình sẽ kín đến mức chẳng thể tham gia được đâu!".

Quả thật, lúc Tiêu Chiến đang quay Lang điện hạ, anh chàng chỉ là diễn viên tuyến 18 vô danh. Ngay cả việc Tiêu Chiến được góp mặt trong bộ phim cũng là nhờ đạo diễn Trần Ngọc San nhìn trúng. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn này đã chia sẻ: "Tiêu Chiến là một diễn viên đầy tham vọng, vì nhân vật, anh ấy không quan tâm đến hình tượng, vì vậy tôi đã chọn người này".

Giờ đây, Tiêu Chiến đã trở nên nổi đình nổi đám, rất nhiều nhà sản xuất, chương trình và các dự án phim tìm đến anh. Quả thực, ngôi saoTrần tình lệnhvô cùng bận rộn và lịch trình kín đến cuối năm nay cho đến đầu năm sau.

Tuy nhiên, Vương Đại Lục đã tiết lộ thêm: "Tuy nhiên, nếu như bạn tìm đến anh ấy, anh ấy sẽ nhận lời diễn ngay". Lời chia sẻ của Vương Đại Lục thực sự khẳng định tính cách và nhân phẩm của Tiêu Chiến, điều này cũng từng được xác nhận bởi những diễn viên từng hợp tác cùng nam diễn viên.

Hàm ý của Vương Đại Lục như bày tỏ rằng dù Tiêu Chiến nổi tiếng đến mấy nhưng anh chàng vẫn nhận vai diễn mình thích, không quan trọng đó là vai chính hay phụ. Vai diễn Tật Xung rất hợp với Tiêu Chiến, và chính anh cũng từng nói rằng tác phẩm Lang điện hạ có ý nghĩa rất lớn đối với mình.

Bạn có mong chờ Tiêu Chiến quay trở lại bản điện ảnh của Lang điện hạ hay không?

Xem thêm:BXH độ hot thật sự của các couple: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa thể vượt qua Bác Quân Nhất Tiêu

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google