23/03/2023, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Vào cuối tháng 11/2022, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã quyết định công khai chuyện tình cảm. Tại thời điểm đó cả hai từng nhận về không ít ý kiến tiêu cực vì khoảng cách chênh lệch về tuổi tác. Tuy nhiên cặp đôi đã chứng minh tình cảm dành cho đối phương thông qua 2 năm bên cạnh nhau. Kể từ khi quen biết và hẹn hò với bạn gái, Huỳnh Anh được nhiều người nhận xét ngày càng trở nên tích cực và vui vẻ hơn so với trước đây.

Ngày 8/11 vừa qua chính là ngày kỉ niệm 2 năm hẹn hò của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương. Trước ngày quan trọng của cả hai, nam diễn viên đã chủ động tự tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại gia đầy ấm cúng. Nữ MC đã vui vẻ khoe hình ảnh được bạn trai tặng bánh gato và nói thêm: "Ngày này 2 năm trước, sáng dậy mở mắt ra cái tự dưng có người yêu".

Trước khi tặng bánh cho bạn gái, Huỳnh Anh đã "nhá hàng" trước món quà và không giấu khỏi sự hào hứng: "Kỷ niệm hai năm iu nhau"

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều không khỏi ghen tỵ trước sự nuông chiều và yêu thương của Huỳnh Anh dành cho bạn gái: "Chờ và mài răng để ăn cưới đây", "Mãi bên nhau bạn nhé hihi", "Luôn bình an hạnh phúc nhé em gái"...Tuy nhiên trong loạt bình luận chúc phúc, một bình luận tiêu cực đã thu hút sự chú ý của Lan Phương. Người này thẳng thắn mỉa mai: "Ta nói cái gì hay khoe là hay mất", nữ MC ngay lập tức đáp trả: "Chứ không khoe cũng bay mà. Sợ gì mà bay với không bay, cái gì bay được là không phải giữ nhé".

Vì sở hữu "nửa kia" quá điển trai và chín chắn, không ít lần Bạch Lan Phương phải "nổi đóa" vì những ý kiến tiêu cực nói về chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai

Xem thêm: Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần nức nở tâm sự: 'Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google