15/11/2022, 15:11 Thêm vào topic
feature-top

Trong tháng 7/2022 vừa qua, diễn viên đình đám Hồng Đăng bất ngờ vướng ồn ào trong chuyến công tác nước ngoài khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn luận.

Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình, đặc biệt là vai diễn Đức do anh chàng thủ vai trong Thương Ngày Nắng Về,dù cho thời điểm đó phim chưa khép lại. Hiện tại, nam diễn viên đã về nước nhưng chưa có bất cứ phát ngôn nào về ồn ào trên.

Diễn viên Hồng Đăng

Sau khi về nước diễn viên Hồng Đăng vừa có bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong bản tường trình, Hồng Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Hồng Đăng xin chịu mọi trong nhiệm trước mọi vi phạm của mình.

Vụ việc này từng khiến dân tình xôn xao bàn tán một thời gian. Thậm chí, có nhiều khán giả còn gay gắt bày tỏ, không muốn nam diễn viên xuất hiện trên truyền hình.

Một trường hợp gây ồn ào không kém mới đây chính là trườn hợp của nữ diễn viên Phương Oanh. Theo đó, cách đây gần 1 tháng, Phương Oanh và Shark Bình chính thức công khai hẹn hò.

Diễn viên Phương Oanh

Nhẽ ra việc này phải được chúc phúc, thế nhưng, trái lại mối tình này vấp phải khá nhiều sự phản đối. Nguyên nhân là do chị Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) một mực khẳng định, chị và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, thế nhưng Phương Oanh lại xen vào mối quan hệ này. Thậm chí, hiện tại, chị Đào Lan Hương đã và đang lập vi bằng để đề nghị xử phạt Phương Oanh vì đưa tin sai sự thật.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, nữ diễn viên Phương Oanh những ngày qua cũng phải hứng chịu sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người cũng bày tỏ sự khó chịu và có ý định tẩy chay nữ diễn viên.

Được biết, Phương Oanh và Hồng Đăng là 2 diễn viên khá nổi tiếng, từng là gương mặt nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Do đó, sau những vụ lùm xùm cá nhân, nhiều người cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến quan điểm, góc nhìn của nhà Đài.

Mới đây, trong chiều 26/9, phóng viênVietNamNet đã có cuộc trao đổi ngắn với đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

Theo đó, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nêu quan điểm hiện nay có những ý kiến của cộng đồng mạng nhưng không phải căn cứ của pháp luật, nhiều cảm tính, có những ý kiến chửi bới hay có cách bộc lộ thô lỗ không có nghĩa Đài phải theo mà phải có quan điểm riêng song mọi việc đều diễn ra trên nguyên tắc phải theo quy định của pháp luật và quy định của Đài truyền hình Việt Nam.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

Trước băn khoăn của VietNamNet về việc một số diễn viên dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng nhưng bị số đông khán giả phản đối thì khi tham gia phim của VTV sẽ ảnh hưởng đến phim phát sóng? Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ đó hoàn toàn là cảm tính của người làm phim, đội ngũ sản xuất chương trình khi lựa chọn nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình của mình đều có một đơn vị nội dung giám sát (kể cả chương trình tự thực hiện và liên kết). Do vậy khi xét nghệ sĩ khi chưa có gì đặc biệt nhưng thấy lấn cấn sẽ phải trao đổi lại.

Khi được hỏi về trường hợp của hai diễn viên Hồng Đăng và Phương Oanh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thời gian này Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan pháp luật. Còn Phương Oanh chưa có căn cứ nhưng trong dư luận đang ồn ào nên tại thời điểm hiện nay nữ diễn viên chủ động không nhận lời làm phim. "Dưới góc độ pháp lý chưa bộc lộ gì và cũng chưa có cơ quan nào đánh giá nhưng Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay", ông Đỗ Thanh Hải nói.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google