29/03/2023, 08:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Đông Nhi tại 1 sân khấu ca nhạc hoành tráng dành cho các bạn sinh viên. Từ khi có Winnie, nữ ca sĩ hầu như dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình và dạy dỗ con gái nên tần suất đi show của giọng ca Bad Boy cũng vì thế mà ít dần. 

Tuy nhiên, thật may mắn khi lần này Đông Nhi đã nhận lời trở lại với sân khấu dành cho các bạn sinh viên. Mang đến chương trình hàng loạt các ca khúc đình đám trong sự nghiệp của mình như: Bad Boy, Đôi mi em đang u sầu, Xin anh đừng,...Đông Nhi đã "thiêu rụi" sân khấu bằng những màn trình diễn sôi động với âm nhạc tưng bừng. 

Đặc biệt, trong các khoảnh khắc được chia sẻ , dân mạng đã phát hiện ra việc Đông Nhi bị khán giả "ghẻ lạnh" khi mãi mới chịu chạy show. Cụ thể, ở màn trình diễnXin anh đừng, khán giả đã đồng thanh hát vang cùng Đông Nhi trong ca khúc này, hay việc khán giả không ngừng đưa tay lên cao, nhún nhảy hết mình cùng nữ ca sĩ trong ca khúc Bad Boycũng là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho âm nhạc của Đông Nhi và cho chính nữ ca sĩ vẫn còn rất nồng nhiệt. 

Mặc dù không còn chạy show chăm chỉ và đều đặn như thời "son rỗi", thế nhưng mỗi lần xuất hiện của Đông Nhi đều khiến khán giả thích thú khi chỉn chu trong phong cách thời trang, hết mình trong các tiết mục trình diễn. Đặc biệt, khả năng làm chủ sân khấu của Đông Nhi có lẽ không cần phải bàn cãi, bởi nữ ca sĩ đã giữ rất tốt nhiệt khán giả xuyên suốt các tiết mục biểu diễn của mình.

Dịp Valentine vừa qua, Đông Nhi cũng đã cho ra mắt MV Si Mêvới sự góp mặt của Ông Cao Thắng cùng con gái Winnie. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 sản phẩm được ra mắt với mục đích kỉ niệm, chứ không phải là 1 sản phẩm mang tính cá nhân của nữ ca sĩ. Thế nên, điều mà đông đảo fan mong mỏi nhất lúc này chính việc việc Đông Nhi hãy sớm quay trở lại đường đua bằng những MV hoành tráng như Đôi mi em đang u sầu

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm:Đông Nhi khoe nhan sắc lung linh trước giờ diễn, nhưng dân mạng chỉ toàn gọi tên 1 nhân vật khác?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google