24/06/2022, 17:30 Thêm vào topic
feature-top

Lê Hoàng là một trong những đạo diễn cá tính bậc nhất showbiz. Ông không ngại nêu ra những quan điểm thẳng thắn về các vấn đề của xã hội, ngay cả làng giải trí cũng được ông đem ra mổ xẻ, bàn luận. Mới đây nhất, đạo diễn của Gái Nhảy đã có những chia sẻ khá dài về Việt Hương - nữ danh hài đình đám được nhiều người yêu mến. Theo đó, ông cho rằng Việt Hương có khả năng là nữ danh hài duy nhất hành nghề bằng hình thể. 

Đạo diễn Lê Hoàng là đạo diễn có cá tính mạnh. (Ảnh: Facebook Lê Hoàng)

Việt Hương với ngoại hình khác lạ sau khi xuống tóc. (Ảnh: Facebook Việt Hương)

Lê Hoàng nhận xét về nữ diễn viên: "Nếu ta nhìn kỹ Việt Hương nàng hoàn toàn không có lợi thế về chiều cao, cũng không có lợi thế về tứ chi phong phú, càng không có lợi về trang phục. Việt Hương mà mặc váy đầm đuôi cá, thì đầu cá ở bên Mỹ, đuôi cá còn đang ve vẩy ở chợ Bến Thành. Việt Hương mà mặc quần jeans, thì quần chắc chắn chỗ to như đại dương, chỗ nhỏ như một con mương. Việt Hương mà mặc áo dài, chắc người ta cài nút hai bên, nàng cài nút trên đỉnh đầu!"

Theo ông: "Gần như tất cả các danh hài Việt Nam chủ yếu sử dụng mồm. Rất nhiều khi họ chỉ đứng im hoặc ngồi im, lưỡi và răng làm nên tất cả. Trừ Việt Hương!"

Bất cứ một hành động nào trên sàn diễn, nàng cũng tìm mọi cách cho nó hiện ra trước tiên theo ngôn ngữ “bo đì”. Điều ấy thật vô cùng phức tạp và chỉ có nàng làm được một cách xuất sắc vô song!">>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng được ủng hộ quan điểm "cái bếp là kẻ thù của phụ nữ"

Đoạn chia sẻ của Lê Hoàng về Việt Hương trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Hoàng)

Việt Hương trong tạo hình của mình ở dự án phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu. (Ảnh: Tư liệu phim)

Lê Hoàng miêu tả nữ diễn viên kỳ cựu như sau: "Việt Hương có khả năng uốn thân, giơ tay, thò chân, vẹo cổ, hoặc leo trèo đến mức chả ai tin được. Một giây trước nàng cong mình, một giây sau nàng uốn lưng, hai giây sau nữa nàng lại như nằm sấp đang bơi và ba giây cuối cùng thì Việt Hương vừa phóng như cào cào vừa phi như châu chấu với cả ngựa vằn.

Do vậy, xem Việt Hương diễn nghĩa là xem tứ phía, xem xa xa, sau đó xem gần gần rồi đột nhiên xem ngay trước mũi".

Nữ danh hài là người giàu năng lượng dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào trong nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Việt Hương)

Việt Hương trong diện mạo ấn tượng, cô quyết định cạo đầu để vào một vai diễn. (Ảnh: Facebook Việt Hương)

Đây là những chia sẻ vui, mang tính chất hài hước của Lê Hoàng nhưng nếu ngẫm lại sẽ thấy đây là những nhận xét khá đúng. Ai cũng biết rằng Việt Hương là một diễn viên giàu năng lượng khi xuất hiện ở bất kỳ đâu, dù là dự án phim ảnh hay sân khấu. Dù có hình thể khiêm tốn với chiều cao chỉ hơn 1,5m nhưng cô rất linh hoạt, thường vào các dạng vai "náo nhiệt", giàu năng lượng như vai diễn của cô trong các bộ phim Xóm Trọ 3D, Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay?, Vu Quy Đại Náo,...

Tạo hình  không giống ai, có phần hơi "lố" của Việt Hương trong phim Trùm Cỏ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Một vai diễn cá tính hác của nữ danh hài trong web dramma Cân Mẹ. (Ảnh: Tư liệu phim) 

Trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong Vu Quy Đại Náo, Việt Hương thêm lần nữa vào vai hài hước. (Ảnh: Tư liệu phim)

Một tạo hình khác của nữ diễn viên trong phim điện ảnh Hoán Đổi (2017). (Ảnh: Tư liệu phim)

Ở đâu cũng thấy một Việt Hương năng lượng thế này, đây là hình ảnh của cô trong bộ phim Tía Tui Là Cao Thủ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sắp tới đây, "bà Sáu Bảnh" sẽ hợp tác cùng Thái Hoà ở một dự án phim mới. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với ý kiến này của đạo diễn Lê Hoàng, bạn có đồng tình? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về sao tại YAN!

Không phải lần đầu tiên Lê Hoàng nhắc về nữ danh hài. Tuy nhiên, lần gần nhất, phát ngôn của ông về đồng nghiệp lại nhận về ý kiến trái chiều. Theo đó, trong bài viết tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài, đạo diễn Gái Nhảy cho rằng: "Không có Chí Tài, chắc chắn Hoài Linh sẽ bơ vơ, không còn biết nương tựa vào ai, giống như em bé bị quăng giữa trung tâm thương mại mà không có xu nào. Thiếu Chí Tài, Việt Hương sẽ như bà già bốn mươi bất thình lình chồng li dị, không có mái nhà để về, những miếng diễn quăng ra không có ma nào nhặt, Việt Hương sẽ đẩy một xe nước mía bán ở cổng chợ Bến Thành!"

Xem thêm thông tin về đạo diễn Lê Hoàng tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google