02/07/2022, 17:55 Thêm vào topic
feature-top

Miss Universe Vietnam 2022 đã có màn chào sân vô cùng "rực lửa" trong buổi Họp báo công bố Top 70+1 gương mặt xuất sắc nhất đi vào vòng trong. Tại đây, những gương mặt nổi bật đã được fan sắc đẹp khoanh vùng gọi tên và đặt kỳ vọng rất lớn cho chiếc vương miện danh giá.

Trong số đấy, Lệ Nam ngay từ vòng sơ tuyển đã là một nhân tố hứa hẹn bùng nổ và làm khuấy động sân chơi năm nay. Mới đây, Lệ Nam vừa tung bộ ảnh full HD khi hoá thân thành phượng hoàng lửa rực rỡ.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ nữ thần lửa, Lệ Nam liên tục khoe sắc trong nhiều tạo hình khác nhau. Diện chiếc đầm đuôi cá khổng lồ ôm sát cơ thể, đường cong uốn lượn của người đẹp hoàn toàn khiến khán giả "ngộp thở". Thiết kế hai dây ánh vàng càng nâng cấp cho vẻ ngoài "cháy hơn lửa" của chân dài.

Nhưng tất cả hào quang đều dẹp qua một bên với độ hở bạo đến từ outfit thứ hai. Nếu bộ váy thứ nhất là sự show body một cách ý nhị "tém gọn" thì look 2 là sự "bung lụa" tanh bành của Lệ Nam.

Vẫn là ánh vàng rạo rực, nhưng mức độ sexy đã nâng cấp nhiều bậc trong thiết kế bikini cách điệu. Không đơn thuần là những mẫu bikini mỏng dính khoe ưu thế hình thể mà Lệ Nam khôn khéo lựa chọn các chi tiết đính kèm vô cùng đắt giá.

Sự quyến rũ của các mẫu bikini là điều không cần bàn cãi, thế nhưng điểm xuyết vào đấy nét mạnh mẽ, uy quyền đến từ phụ kiện móc xích phần nào thể hiện ý chí, quyết tâm của người đẹp trong cuộc thi năm nay.

Góp mặt trong Top 70 tại Miss Universe Vietnam 2022, Lệ Nam đang khẳng định sức hút "không phải dạng vừa" so với dàn thí sinh thực lực năm nay. Qua bộ ảnh vừa đăng tải, dường như Lệ Nam đang muốn gửi gắm một thông điệp về ý chí, sức mạnh tiềm tàng của bản thân, người đẹp sẽ mang đến một màu sắc rực cháy, nóng bỏng qua từng vòng thi.

Với những thế mạnh sẵn có, cộng thêm sự nỗ lực và khao khát chinh phục, netizen tin chắc rằng Lệ Nam sẽ dành môt thứ hạng cao tại Miss Universe Vietnam 2022.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google