29/03/2023, 10:06 Thêm vào topic
feature-top

Lệ Quyên là nhân vật được nhắc đến nhiều suốt mấy ngày qua trong drama bị chê xấu tính, cô thẳng thắn đáp trả với anti-fan.

Lệ Quyên khẳng định bản thân nghệ sĩ chân chính, thấy rùng mình sự bầy đàn của nhiều thành phần.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải bài viết dài thể hiện sự bức xúc và khẳng định bản thân là nghệ sĩ chân chính. Cô viết: "Thế một người nghệ sĩ chân chính bỗng nhiên không làm gì bị xúc phạm, mỉa mai, khiêu khích chà đạp thì chỉ vì họ là nghệ sĩ mà phải nhịn coi thiên hạ là bố là mẹ không được cãi lời ư? Sao không lên án đám đông vô văn hoá tự cho cái quyền xúc phạm nghệ sĩ.

Nếu nguyên nhân do nghệ sĩ làm gì sai thì đã là một lẽ. Nhưng cũng không có nghĩa là được phép chửi bậy bạ mất dạy. Mong mỏi luật ban hành rõ sao cho công bằng để tất cả chúng ta được tôn trọng. Khi đó, tự khắc mỗi cá nhân sẽ kiểm soát tốt bản thân mình. Tôi, một người nghệ sĩ chân chính, sống bằng nghề, lao động nghệ thuật không biết mệt mỏi, chỉ mang lại giá trị tích cực cho cuộc đời mong mỏi điều này hơn bao giờ hết.Vô cớ xúc phạm người khác, phải trừng trị thích đáng thì không ai phải phản kháng vì quá ức chế vì lúc đó có pháp luật xử lý.

Lệ Quyên có màn trả lời cực thâm thuý khi liên tục bị mỉa mai, công kích.

Đừng vơ đũa cả nắm, mỗi người một khác, nhìn vào mỗi người để đánh giá cho đúng. Hay cứ sai lè lè mà biết im lặng thì được tôn vinh nè. Vậy thì để lại bài học gì cho lớp trẻ để chúng hoàn thiện bản thân. Bản thân tôi luôn biết chừng mực và điểm dừng trong sự nhẫn nhịn của mình phải có bởi tôi biết mình là nghệ sĩ chứ. Không phải nhắc tôi điều đó. Điều tôi thấy rùng mình là sự bầy đàn của nhiều thành phần, lấy sự công kích người khác là thú vui. Đó mới là điều đáng lên án. Thân ái!".

Lệ Quyên là nhân vật được nhắc đến nhiều suốt mấy ngày qua trong drama bị chê xấu tính, cô thẳng thắn đáp trả với anti-fan.

Xem thêm clip:

Vừa qua, trên Facebook của một Makeup Artists đã up hình khoe ảnh make up mới của Lệ Quyên. Ngay dưới bình luận, Hùng Vanngo để lại bình luận không ngại nhắc thẳng tên Lệ Quyên. Anh viết: "Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi".Ngay sau đó, Lệ Quyên liên tục có những bài chia sẻ đáp trả ẩn ý đầy thâm thúy.

Xem thêm: Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google