21/09/2022, 14:45 Thêm vào topic
feature-top

Từ chị em thân thiết, Lệ Quyên và Hà Hồ bỗng như “người dưng” khiến khán giả tò mò nguyên nhân phía sau. Tuy nhiên chia sẻ về vấn đề này, “nữ hoàng phòng trà” khẳng định không phải vì cát-xê cao mà phải đứng chung sân khấu với “bạn từng thân”. Nữ ca sĩ quan điểm chỉ cần làm tốt công việc của mình và tự động bỏ qua mâu thuẫn cá nhân.

Lệ Quyên tham gia sự kiện có sự góp mặt của Hà Hồ khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: FB Lệ Quyên)

“Nữ hoàng giải trí” hiếm khi nhắc đến “bạn từng thân” từ khi tin đồn mâu thuẫn nổ ra. (Ảnh: FB Ho Ngoc Ha)

Thời gian vừa qua, khán giả không khỏi bất ngờ khi bộ ba oan gia Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên - Minh Hằng cùng tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. Dù vẫn tránh mặt và không tương tác với nhau song cuộc hội ngộ hiếm hoi của “nữ hoàng phòng trà” và “nữ hoàng giải trí” vẫn gây xôn xao dư luận.

Chung kết MWVN 2022 là sự kiện gần nhất mà "cặp oan gia" hội ngộ. (Ảnh: FB MWVN 2022)

Lệ Quyên than khổ tâm khi liên tục nhận được câu hỏi vì sao đứng chung sân khấu với Hà Hồ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @s.)

Trong một talkshow, Lệ Quyên đã nhận được nhiều lời khen về sự khéo léo khi nhận được câu hỏi khó từ khán giả: “Hình như lần này Lệ Quyên trình diễn chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, chắc cát-xê cao lắm mới chịu đứng chung sân khấu hát chứ có ưa gì nhau đâu”.

Nữ nghệ sĩ khẳng định bản thân là người công tư phân minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @s.)

Ngọc Trinh đồng ý với Lệ Quyên khi đàn chị cho rằng nghệ sĩ phải chuyên nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @s.)

>>>Xem thêm: Lệ Quyên khoe sắc vóc ấn tượng bên bạn trai trẻ kém 12 tuổi ở biệt thự

Theo đó, giọng caSầu tím thiệp hồng thừa nhận bản thân khổ tâm khi khán giả thắc mắc về mâu thuẫn bấy lâu song nữ nghệ sĩ vẫn giải thích trong phương diện công việc. “Thứ nhất là người lớn, thứ hai là chuyên nghiệp. Bạn phải bỏ tất cả những việc cá nhân của bạn phía sau sân khấu, bạn đã nhận lời, đã lên sân khấu thì phải làm hết mình, trước hết vì mình, sau là vì ban tổ chức”, nữ ca sĩ chia sẻ không mang mâu thuẫn cá nhân vào công việc.

“Nữ hoàng phòng trà” đam mê không cần cát-xê. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @s.)

Lệ Quyên khẳng định nếu không thích thì trả 1 tỷ đồng cũng không diễn. (Ảnh: 2sao)

Tuy nhiên chia sẻ của Lệ Quyên cũng chỉ là bề nổi, nữ ca sĩ khẳng định có làm bạn hay chuyện khác sau sân khấu thì không bàn tới. Cách trả lời khéo léo và ứng xử của “nữ hoàng phòng trà” cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Nữ ca sĩ chỉ nhắc đến mâu thuẫn với Hà Hồ trong vấn đề công việc. (Ảnh: Phụ nữ)

Lệ Quyên từ chối khi nhắc đến vấn đề sau sân khấu. (Ảnh: Ngôi sao)

“Nói đến tiền là vấn đề cực kì tế nhị, cái nghề này nó lạ vì đôi khi mình có thể tặng không ai đó, đôi khi người ta trả mình 1 tỷ không thích mình không diễn. Thích thì thế nào cũng được, không thích, không có cảm xúc thì tiền không mang lại ý nghĩa gì chứ đừng nói đến tiền ở đây”, nữ ca sĩ chia sẻ về vấn đề cát-xê.

Mâu thuẫn giữa Lệ Quyên và Hà Hồ vẫn chưa có lời giải đáp. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Dù có mâu thuẫn ngầm với “bạn từng thân” song Lệ Quyên chỉ chia sẻ khía cạnh nhỏ liên quan đến công việc. Không trực tiếp tiết lộ cát-xê khi đứng chung sân khấu với Hà Hồ song qua quan điểm của “nữ hoàng phòng trà”, không khó để nhận ra cô coi trọng công việc hơn nhiều so với mâu thuẫn phía sau sân khấu.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

“Sóng ngầm” đối đầu giữa các nghệ sĩ trong Vbiz thường được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Tuy không công khai đối đầu song mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hà Hồ không có dấu hiệu dịu đi sau bao năm từ bạn trở thành người dưng. Tuy nhiên, cách Lệ Quyên ứng xử và trả lời về mối quan hệ trên sân khấu và cát-xê để đứng chung với “kỳ phùng địch thủ” vẫn nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm tin tức tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google