31/03/2023, 15:45 Thêm vào topic
feature-top

Ở tuổi 42, Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng vóc dáng thon thả. Một trong những việc giúp "nữ hoàng phòng trà" duy trì diện mạo tươi trẻ chính là cô luôn dành thời gian tập luyện hàng ngày.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã chiêu đãi người hâm mộ video ghi lại khoảnh khắc cô để mặt mộc. Bên cạnh đó người đẹp còn nói về bí quyết giúp cô giữ gìn nhan sắc dù đã bước sang tuổi tứ tuần.

Vẻ đẹp mong manh, nữ tính của Lệ Quyên đã "đốn tim" không ít khán giả

Cụ thể Lệ Quyên tâm sự: "Cả một tuổi trẻ đến giờ không rượu bia, không thuốc lá, không tất cả các loại chất kích thích mới thấy giá trị cả nhà ạ. Thật sự, một thể trạng lành mạnh mới mang đến sức khoẻ bền vững được. Nhất là qua mấy năm dịch vừa rồi thấy rõ hơn bao giờ hết. Trộm vía, Quyên gần như chưa liên quan đến Covid-19 luôn dù đi biểu diễn khắp nơi, tiếp xúc không đếm được với bao nhiêu khán giả".

Ở dưới phần bình luận, một khán giả đã không ngần ngại dành những lời có cánh trước nhan sắc trẻ trung của nữ ca sĩ: "Chị là rất hiếm trong giới nghệ sĩ, nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Nét đẹp tự nhiên quyến rũ đến lạ thường. Vòng 1 cao như thanh niên, nhỏ nhỏ xinh xinh".

Lệ Quyên thể hiện tâm trạng vui vẻ trước những bình luận tích cực từ khán giả

Sau khi nhận lời về lời khen, Lệ Quyên thẳng thắn thừa nhận đã can thiệp "dao kéo" phần mũi: "Hihi, chị có cái mũi không thấp nhưng đầu mũi hơi to. Bởi vậy chị có chỉnh một xíu đầu mũi thôi, chị vẫn công khai mà. Ngoài ra tất cả tự nhiên hoàn toàn, răng không tẩy trắng luôn. Cũng chưa dùng một công nghệ tác động mạnh nào vào vùng mặt. Chăm sóc tự nhiên đều đặn, sinh hoạt điều độ là đẹp nè. Còn trẻ chưa cần lạm dụng, sau này lớn tuổi tính tiếp em ha".

Ngoài ra, đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Lệ Quyên và cho rằng cô mới chỉ "20 tuổi":"Em xinh nhẹ nhàng trong veo, chuẩn bị đón mừng tuổi mới nào. Mãi tuổi 20 em nhé!", "Thần tượng để mặt mộc trông thật đáng yêu", "Mãi mãi tuổi 20 nha bạn"...Bên cạnh đó, Lệ Quyên cho rằng không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà: "Thẩm mỹ không xấu nhưng lúc thật sự cần thôi, lạm dụng uổng lắm tại tự nhiên là tốt nhất nếu mình không quá xấu".

Cách đây hơn một thập kỷ, Lệ Quyên vốn sở hữu phần mũi chưa thật sự đẹp mắt
Năm 2006, Lệ Quyên đã quyết định "dao kéo" phần đầu mũi và công khai chuyện này. Nhờ việc "tu sửa" phù hợp, nhan sắc của nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng thăng hạng rõ rệt

Xem thêm: Hiền Hồ chủ động để ảnh chụp chung với Trịnh Thăng Bình 'bay màu' sau ồn ào

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google