feature-top

Là dự án được các mọt phim Hàn mong chờ nhất trong tháng 4 này, mới đây ekip bộ phim Bệ Hạ Bất Tử (The King: Eternal Monarch) tiếp tục tung ra loạt hình ảnh thả thính khán giả. Tuy nhiên, màn thả thính lần này lại không hề có sự góp mặt của nữ chính Kim Go Eun, thay vào đó là màn xuất hiện tình cảm đến không ngờ của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và anh cận vệ Jo Young (Woo Do Hwan). Nhìn hình ảnh Lee Gon rướn người tới sát Jo Young như thể muốn "ăn tươi nuốt sống" anh cận vệ mà dân tình nổi hứng chèo thuyền đam mỹ ngay được. 

Ơ những hình ảnh này là sao vậy

Nói thêm về nhân vật Jo Young, không chỉ là người bảo vệ hoàng đế, anh còn là bạn thân nhất của Lee Gon. Tình bạn của họ bắt đầu từ lâu trước khi Jo Young được giao trọng trách làm người đứng đầu đội cận vệ, anh gặp Lee Gon từ khi còn rất nhỏ và họ đã lớn lên cùng nhau. Dù trước mặt bá quan văn võ, Jo Young và Lee Gon chỉ dừng lại ở mối quan hệ người trên kẻ dưới nhưng khi ở riêng, họ lại cực kì thân thiết. Nếu Jo Young luôn cố gắng để giữ khoảng cách địa vị thì hoàng đế Lee Gon lại không ngần ngại mà kết thân và quan tâm cận vệ của mình. 

Hoàng đế Lee Gon với nhan sắc cực phẩm

Anh cận vệ điển trai hết phần thiên hạ

Poster mới nhất của phim

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu).

Nguồn: Kenh14

Video nổi bật

Google