feature-top

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng xứ Hàn nói riêng và khắp châu Á nói chung.

Mới đây, ekip sản xuất tiếp tục công bố thêm loạt teaser tạo hình của các diễn viên. Tuy nhiên, màn thả thính lần này lại không hề có sự góp mặt của nữ chính Kim Go Eun, mà thay vào đó là màn xuất hiện siêu tình cảm của cặp đôi nam - nam là Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và anh chàng cận vệ Jo Young (Woo Do Hwan).

Trong loạt ảnh có thể thấy ánh mắt đầy trìu mến của Lee Gon dành cho Jo Young, đặc biệt màn rướn người của đầy tình cảm của Lee Gon tới sát anh chàng cận vệ khiến khán giả cứ ngỡ đây chẳng khác gì một bộ phim đam mỹ.

Thậm chí ngay sau khi loạt ảnh được tung ra, báo chí xứ Hàn cũng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Lee Gon và Jo Young, càng khiến cho khán giả thêm háo hức chờ đợi bộ phim được lên sóng.

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất, Lee Gon và Jo Young gặp nhau lần đầu tiên khi còn nhỏ và lớn lên cùng nhau trong cung điện hoàng gia. Mặc dù ở hai địa vị khác nhau, một người là người là Hoàng đế, còn người kia là cận thần nhưng thực chất họ thân thiết với nhau hơn cả anh em một nhà.

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã tung ra poster chính thức của bộ phim. Trong đó, Lee Min Ho trong trang phục quân vương cùng con ngựa của mình đang đứng đối diện với Kim Go Eun ở thế giới bình thường, nơi cô là một cảnh sát chăm chỉ. Trong khi đó, poster còn lại là hình ảnh của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Jung Eun Chae, Kim Kyung Nam, Lee Jung Jin được ghép bên cạnh nhau.

The King: The Eternal Monarch là bộ phim xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Trong đó, hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) có nhiệm vụ cố ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người khi biết rằng thế lực hắc ám đã cùng lúc mở được cánh cửa đến thế giới hiện đại.

Song song với đó, ở thời hiện đại, nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cũng đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình. Cùng chung mục tiêu là đóng cánh cửa giữa 2 thế giới, Jung Tae Eul đã gặp được hoàng đế Lee Gon, và cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm.

The King: The Eternal Monarch dự kiến phát sóng từ ngày 17/4/2020 trong khung giờ thứ Sáu và thứ Bảy trên đài SBS.

Nguồn: Afamily

Video nổi bật

Google