19/07/2022, 20:31 Thêm vào topic
feature-top

Hạnh Phúc Đến Vạn GiaTinh Hán Xán Lạn hiện đang là hai bộ phim được lên sóng cùng một khoảng thời gian, chính vì vậy, không thể tránh khỏi việc bị khán giả đem ra so sánh.

Mới đây, một bogger đã tổng hợp thông tin rằng chỉ trong một đêm, Đài Truyền Hình Đông Phương đã phát 34 quảng cáo đến từ 19 thương hiệu trong khung giờ chiếu phim. Thời gian quảng cáo giữa hai tập phim từ 4 phút cho những tập đầu và kéo dài lên đến 13 phút tính đến các tập phim hiện tại.

Vì vậy, chưa tính đến quảng cáo trên đài Bắc Kinh và nền tảng Youku thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã trở thành bộ phim có thời gian quảng cáo dài nhất năm nay trên đài Truyền Hình Đông Phương.

Điều này đã chứng tỏ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ "có tiếng" mà thực sự còn "có miếng". Việc thu hút được nhiều nhà tài trợ cho thấy Youku thực sự rất chăm chút cho phim, kết hợp với khả năng chiêu thương tuyệt vời đã tạo nên một bộ phim thành công vang dội.

Đối thủ của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là Tinh Hán Xán Lạn lại chịu cảnh yếu thế hơn hẳn. Tuy nổi đình nổi đám là thế nhưng dường như Tinh Hán Xán Lạn không chiêu được thương vụ nào đáng giá. Khán giả phát hiện ra rằng phim hiện không có một quảng cáo nào.

Trong những tập đầu, phim còn có một quảng cáo của điện thoại Honor, tuy nhiên thực tế cho thấy điện thoại Honor cùng với nền tảng Tencent đang hợp tác sâu, đa phần các bộ phim đều có.

Từ tập 7 đến tập 12, Tinh Hán Xán Lạn hoàn toàn không có quảng cáo nào hết. Quảng cáo được nhắc tới là chỉ những quảng cáo được lồng ghép trong phim, không thể bỏ qua được.

Nhiều khán giả cho rằng việc chênh lệch thương vụ này xuất phát từ lưu lượng của diễn viên chính cũng như cấp độ của dự án. Nếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh là một trong những đỉnh lưu hiện nay thì Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi dường như lại không đủ "gánh nhiệt" cho Tinh Hán Xán Lạn. Chưa tính đến việc Tinh Hán Xán Lạn chỉ là dự án cấp S, trong khi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được gán mác phim cấp S+. Với những lý do trên, sự chênh lệch thương vụ giữa Tinh Hán Xán Lạn và Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là hoàn toàn dễ hiểu.

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần. Trong khi đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có tổng cộng 40 tập, thời lượng phim 45 phút/tập, hiện đang được lên sóng vào lúc 21h00 hàng ngày. 

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google