11/02/2021, 18:02 Thêm vào topic
feature-top

Là một diễn viên tài năng nhưng Hồ Ca thường xuyên khiến fan thất vọng vì nhiều phát ngôn gây tranh cãj.

Ngày 10/2, nam diễn viên Hồ Ca khiến cộng đồng mạng Trung lẫn Việt đều hoang mang khi đã trả lời với tạp chí Vogue rằng bản thân anh không thích phụ nữ sơn móng tay. Điều này hoàn toàn bình thường nếu sau đó, Hồ Ca không nói thêm: "Tôi cảm thấy phụ nữ làm móng sẽ lười biếng. Làm móng rồi sẽ không thể dọn dẹp được nhà cửa". Phát ngôn này của nam thần Hoa ngữ sinh năm 1982 nhận về không ít g,ạch đ,á.

Ngay sau đó, cư dân mạng lại có dịp "đào" lại một lần trả lời phỏng vấn của Hồ Ca trên phim trường Phong Trung Kỳ Duyên năm 2014. Trong đó, khi được hỏi rằng bản thân Hồ Ca trong phim lẫn ngoài đời đều mang lại cảm giác đa tình, nam diễn viên đã thẳng thắn bộc bạch: 

"Tôi cảm thấy đàn ông đa tình là chuyện bình thường. Nếu đàn ông không đa tình thì anh ta sẽ thiếu rất nhiều động lực dù là trong sự nghiệp hay đường học vấn". Anh còn đề cập đến nỗi khổ của đàn ông ở đời là khi mọi nỗ lực đều chỉ vì một người phụ nữ. "Nếu có thể biến một người phụ nữ thành nhiều người phụ nữ thì động lực của bạn sẽ gia tăng gấp trăm vạn lần", Hồ Ca cho biết.

Lời chia sẻ này của Hồ Ca đã khiến MXH dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng có "máu" gia trưởng, thế nhưng nghjêm trọng hơn là thói trăng hoa, "một chân đ,ạp nhiều thuyền" không thể chấp nhận được. Một người còn đùa rằng hèn chi phía Hồ Ca cứ hay tỏ ra mình "ế lâu ế dài", hóa ra là vì tính cách này.

Fan thất vọng vì câu trả lời của Hồ Ca.

Một số bình luận khác của fan Việt về phát ngôn xưa và nay của Hồ Ca:

- Bảo sao không "ế"! Trong vòng showbiz chắc ai cũng biết cái tính gia trưởng "hãm tài" này của anh rồi nên người ta mới né anh đó, đúng là "ế nhờ thực lực"...

- Biến một người phụ nữ thành nhiều người phụ nữ...?

- Tư tưởng Iệch Iạc vậy trời, lại còn công khai trả lời phỏng vấn kiểu này thì tư tưởng nó đã ăn s,âu vào m,áu rồi.

- Chỉ cần nói "Tôi không thích phụ nữ làm móng" là được rồi, vì gu mỗi người khác nhau. Tự dưng đệm thêm câu sau nữa lại thấy anh gia trưởng và thích đánh đồng người khác ghê.

- Trước thiện cảm phết mà đọc xong thất vọng thực sự...

(Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Bản thân Hồ Ca là một nam diễn viên tài năng, rất được lòng khán giả nhờ khiếu diễn xuất - điều vốn không có gì tranh cãj. Phong Trung Kỳ Duyên cũng từng là dự án cổ trang chất lượng, bên cạnh Hồ Ca còn có sự góp mặt của Lưu Thi ThiBành Vu YếnHàn ĐốngĐịch Lệ Nhiệt Ba,... Thế nhưng, nhiều phát ngôn ngoài đời của anh lại khiến không ít fan ngạc nhiên và thất vọng vì bị cho là "EQ thấp", cổ hủ và có tính đ,ánh đồng cao.

Trong quá khứ, anh từng bị ch,ỉ trích vì đùa quá trớn với Lưu Thi Thi. Cụ thể, khi đăng tải bài viết trên Weibo, Hồ Ca đã gọi Lưu Thi Thi bằng 1 từ ngữ khiếm nhã, ám chỉ gợj d,ục ("Ẩm ướt"). Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng p,hẫn n,ộ, cho rằng dù anh và Lưu Thi Thi là bạn bè thân thiết thì cách trêu chọc như vậy cũng rất bất lịch sự.

Ngoài ra, Hồ Ca còn bị tố mỉa mai, tr.êu ch.ọc nữ ca sĩ nổi tiếng Lý Vũ Xuân. Vào năm 2010, khi vấn đề b,ạo Iực mạng xã hội của Trung Quốc đang lên đến đỉn.h điểm, Lý Vũ Xuân thường xuyên là n.ạn nh.ân khi bị netizen chế ảnh và đặt biệt danh. Thế nhưng, cũng vào năm đó, Hồ Ca lại dùng cách xưng hô "Xuân ca" – từ mà dân mạng dùng để tr,êu ch,ọc nữ ca sĩ.

Một vài năm về trước, khi tham gia phỏng vấn, bạn thân của Hồ Ca – nam ca sĩ dân tộc Trát Tây Đốn Châu đã tiết lộ khi quay bộ phim "Thần Thoại", có cảnh diễn nữ diễn viên Kim Toa và anh cùng nhau khjêng Hồ Ca đi. Ai ngờ, khi đang nằm trên cáng, Hồ Ca lại dùng chân đá vào m,ông Kim Toa, thúc giục cô đi nhanh lên. Điều này đã gây ra tranh luận lớn, rất nhiều người cho rằng Hồ Ca có thái độ không coj trọng pháj nữ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Tamdiem

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google