08/01/2023, 10:05 Thêm vào topic
feature-top

Là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng tài nguyên dồi dào của làng giải trí Hoa Ngữ, thế nhưng việc Địch Lệ Nhiệt Bamãi không có bộ phim bạo nào trong suốt gần 10 năm sự nghiệp của mình đã khiến nhiều người thắc mắc. Mới đây, một blogger có tiếng của Trung Quốc đã tổng hợp các bộ phim lên sóng trong những năm gần đây và đặt ra câu hỏi xoay quanh vấn đề này.

Theo đó, có thể thấy trong những năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tiếp được nhiều nhà sản xuất phim tin tưởng giao cho các dự án lớn. Thế nhưng, các tác phẩm của cô đều không thật sự gây được tiếng vang lớn, thậm chí là flop thảm. Trong khi đó, những nam chính đóng cùng với Nhiệt Ba lại có phim "bạo" riêng khi hợp tác với nữ diễn viên khác.

Cụ thể, một dự án Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia đóng chính là Trường Ca Hànhdù được đánh giá và nhận xét là có kịch bản tốt, song lại ra mắt không đúng thời điểm. Chẳng những vậy, cô nàng còn bị nữ phụ Triệu Lộ Tư chiếm hết spotlight, khiến dân tình phải bó tay không hiểu sao nữ diễn viên trẻ lại đen đủi như vậy. 

Nghìn Lẻ Một Đêm đóng cùng Đặng Luân, nàng mỹ nhân Tân Cương lại tiếp tục gây thất vọng khi phim bị flop thảm. Điều đáng nói ở đây chính là việc những nam diễn viên "nên duyên" cùng cô như Đặng Luân hay Ngô Lỗi đều có những tác phẩm bạo cho riêng mình. Đơn cử như Đặng Luân khi kết hợp với Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sươngđã tạo ra một siêu phẩm cổ trang nổi tiếng toàn châu Á. Hay mới đây Ngô Lỗi ghép đôi với Triệu Lộ Tư cũng rất thành công vớiTinh Hán Xán Lạn.

Hai dự án gần đây nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của AnhNgự Giao Ký cũng gặp không ít bình luận tiêu cực vì nội dung, diễn xuất không ổn định.

Chính bởi vậy, có thể nói rằng yếu tố may mắn hay vận xui cũng đóng vai trò rất lớn trong nghề diễn xuất. Dù được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" nhưng có vẻ Địch lệ Nhiệt Ba vẫn chưa gặp thời trong vai trò là một diễn viên.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Địch lệ Nhiệt Ba trong thời gian tới.

Xem thêm: Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top phim 'nát' nhất 2022, vì đâu nên nông nỗi này?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google